23:50 | 12/05/2017

Quảng Nam tổ chức roadshow tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm Hà Nội

(LV) - Tối 12/5, tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Trung tâm xúc tiến du lịch Quảng Nam đã tổ chức các hoạt động roadshow quảng bá văn hóa, du lịch Quảng Nam.

>>> 22 sự kiện tại Festival di sản Quảng Nam lần thứ IV - 2017

Hoạt động này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giới thiệu thông tin về Festival Di sản Quảng Nam, lần thứ VI - 2017 và giới thiệu hình ảnh, giá trị văn hóa, du lịch Quảng Nam đến công chúng, nhân dân và du khách tại Thủ đô Hà Nội.

Theo đó, tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, từ 16h-22h ngày 12/5, du khách đã được trải nghiệm cùng với phần trình diễn trò chơi dân gian hô hát bài chòi do các diễn viên đến từ Trung tâm Văn hóa, Thể thao Hội An thực hiện.

Chương trình thu hút đông đảo người dân và du khách
Chương trình thu hút đông đảo người dân và du khách.

Bên cạnh đó, du khách còn có dịp tham quan không gian trưng bày ảnh du lịch Quảng Nam, xem phim quảng bá và được cung cấp ấn phẩm, giới thiệu về các điển đến du lịch mới hấp dẫn tại Quảng Nam, các chương trình, sự kiện lớn trong năm 2017, đặc biệt là Festival Di sản Quảng Nam , lần thứ VI – 2017.

Được biết, sau roadshow tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm Hà Nội, một roadshow tương tự khác cũng được tổ chức trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tp Hồ Chí Minh vào chiều tối mai 13/5/2017.

Một số hình ảnh tại roadshow quảng bá văn hóa, du lịch Quảng Nam:

Pv
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khẳng định sự đoàn kết, bình đẳng và tôn trọng cộng đồng các dân tộc/Để Khu các Làng dân tộc Việt Nam là điểm đến hấp dẫn
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site