23:45 | 14/11/2017

Tân Mỹ Design được công nhận là cơ sở đạt chuẩn phục vụ khách du lịch

(LV) - Chiều 14/11, Phó giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Đặng Hương Giang đã trao giấy chứng nhận cơ sở đạt chuẩn phục vụ khách du lịch cho Công ty TNHH Thiết kế thời trang Tân Mỹ (Tân Mỹ Design) ở địa chỉ 61 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tân Mỹ Design có diện tích gần 1.000m2, nằm ở trung tâm phố cổ Hà Nội . Đây là một địa chỉ thu hút khách du lịch với rất nhiều sản phẩm thời trang và mỹ nghệ mang tính truyền thống nhưng vẫn độc đáo và mới lạ.

Các sản phẩm của Tân Mỹ Design được các nhà thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, trang sức bậc nhất đến từ Việt Nam, Pháp, Mỹ… sử dung chất liệu và sản xuất tại Việt nam

Bà Đặng Hương Giang – Phó giám đốc Sở Du lịch Hà Nội trao chứng nhận cơ sở đạt chuẩn phục vụ khách du lịch cho Tân Mỹ Design
Bà Đặng Hương Giang – Phó giám đốc Sở Du lịch Hà Nội trao chứng nhận cơ sở đạt chuẩn phục vụ khách du lịch cho Tân Mỹ Design.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Đặng Hương Giang đánh giá cao cơ sở phục vụ khách du lịch Tân Mỹ Design. Đồng thời tin tưởng rằng với vị trí thuận lợi, không gian rộng, nghệ thuật sắp đặt hài hòa, tinh tế tạo sự độc đáo, mới lạ của các giá trị truyền thống trên mỗi sản phẩm Tân Mỹ Design sẽ là một trong những điểm đến thu hút, một trải nghiệm mua sắm thú vị đối với du khách trong nước và quốc tế khi đến với Thủ đô Hà Nội.

Phó giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cũng bày tỏ: Trong tương lai, Công ty TNHH thiết kế thời trang Tân Mỹ sẽ luôn đồng hành cùng Sở Du lịch Hà Nội trong các hoạt động cho sự nghiệp phát triển chung của du lịch Thủ đô, trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến với Hà Nội.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site