17:08 | 26/06/2018

Khơi dậy giác quan với lễ hội ẩm thực Singapore

(LV) - Dù là người sành ăn hay là tín đồ luôn muốn tìm hiểu văn hóa, phong cách ẩm thực độc đáo hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Lễ hội Ẩm thực Singapore diễn ra vào tháng 7 hằng năm ở đảo quốc này.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994, Lễ hội Ẩm thực Singapore chính là dịp tuyệt vời nhất để du khách thưởng thức các món ngon như một người dân địa phương chính hiệu, nơi văn hóa bản địa, truyền thống đầy tự hào và nền ẩm thực đương đại hòa quyện trong cùng một món ăn.

Du khách thưởng thức các món ăn và không khí tại sự kiện
Du khách thưởng thức các món ăn và không khí tại sự kiện.

Bạn có thể nhấm nháp những món ăn địa phương đậm chất Trung Hoa, Ấn Độ hay Mã Lai được chế biến theo phong cách độc đáo bởi những đầu bếp tài hoa và lắng nghe nhiều câu chuyện thú vị ẩn sau các món ăn truyền thống.

Nếu bạn thuộc tuýp người thích tìm tòi, hãy tham gia vào các lớp dạy nấu ăn khác nhau để có thể tích lũy cho mình những công thức nấu ăn đã trường tồn cùng năm tháng từ nhiều nền văn hóa của Singapore, để nâng cao khả năng nấu nướng trong chính căn bếp nhà mình.

Du khách thưởng thức các món ăn và không khí tại sự kiện
Singapore là nơi hội tụ của nhiều hương vị ẩm thực.

Tất cả những điều này giúp bạn khám phá một cách sâu sắc về văn hóa đa dạng của “đảo quốc Sư tử” này. Hãy chiều chuộng các giác quan của bạn trong những trải nghiệm độc đáo tại lễ hội ẩm thực Singapore (từ ngày 13/7 – 29/7/2018) qua các hành trình du ngoạn từ Fiditour.

Bên cạnh đó, với mong muốn đem lại một kỳ nghỉ hè thực sự dành cho du khách, nhất là những du khách nhỏ tuổi, bắt đầu từ ngày 1/6/2018, Fiditour đồng loạt triển khai chương trình khuyến mại “Cùng Fiditour lãng du khắp 5 châu” kéo dài đến hết ngày 28/8/2018.

Khám phá tinh túy của nền ẩm thực Singapore với điểm nhấn là các món ăn truyền thống
Khám phá tinh túy của nền ẩm thực Singapore với điểm nhấn là các món ăn truyền thống.

Chương trình dành cho tất cả các khách hàng mua tour trong và ngoài nước tại các văn phòng, chi nhánh Fiditour trên toàn quốc.

Tìm hiểu nghệ thuật trình diễn nấu ăn
Tìm hiểu nghệ thuật trình diễn nấu ăn.

Thông tin tour: Tour Singapore 4N3Đ, KH: 14, 19/7/2018 giá từ: 9.990.000 đồng; Malaysia – Singapore 6N5Đ, KH: 13, 18, 20/7 giá từ: 10.990.000 đồng.

Liên hệ: FIDITOUR 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM – ĐT: 028. 39 141414 – www.fiditour.com

Pv


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site