09:05 | 04/07/2018

The Anam được chọn vào mạng lưới Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới

(LV) - The Anam, khu nghỉ dưỡng 117 biệt thự và 96 phòng đẳng cấp năm sao nằm trên Bãi Dài còn nguyên sơ của Việt Nam vừa được chọn vào mạng lưới các khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới (World’s Leading Luxury Resorts).

Chủ tịch và là chủ đầu tư của khu nghỉ dưỡng Phạm Văn Hiến vừa công bố The Anam đã may mắn nằm trong số ít khách sạn được mời tham gia vào mạng lưới du lịch quốc tế “Traveller Made”.

Được miêu tả là “cộng đồng các nhà thiết kế du lịch chuyên tổ chức các chuyến đi độc quyền dành riêng cho những du khách muốn có những trải nghiệm độc đáo và mới lạ”, Traveller Made chuyên cung cấp dịch vụ du lịch siêu sang trên toàn thế giới nhằm vào đối tượng khách hàng giàu có.

The Anam đã trải qua một quá trình lựa chọn nghiêm ngặt của hai ban điều hành được chủ trì bởi những nhà quản lý khách sạn cao cấp và các công ty du lịch được chọn tham gia vào mạng lưới. The Anam sau đó còn phải cung cấp thêm thông tin chi tiết về chiến lược kinh doanh và tăng trưởng của mình trước khi được lựa chọn dựa trên khả năng cung cấp những dịch vụ và trải nghiệm du lịch sang trọng cho khách hàng của Traveller Made.

Ngoài khu nghỉ dưỡng The Anam, các khách sạn khác của Việt Nam được mời vào mạng lưới Traveller Made chỉ có The Reverie Sài Gòn, Park Hyatt Sài Gòn, Banyan Tree Lăng Cô, Sofitel Legend Metropole Hà Nội, và Amanoi Ninh Thuận.

Ông Hiến cho biết đội ngũ nhân viên khu nghỉ dưỡng The Anam rất vui mừng khi được nhóm các nhà lãnh đạo ngành du lịch danh tiếng công nhận.

“Tham gia cộng đồng Traveller Made sau một năm khai trương là một thành tích tuyệt vời. Nó thể hiện sự kết nối chính thức giữa chúng tôi với những người đứng đầu ngành du lịch. Và chúng tôi rất háo hức được giới thiệu khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp của mình với khách hàng của Traveller Made.” Ông Hiến cho biết thêm.

Để biết thêm thông tin về The Anam, vui lòng truy cập www.theanam.com

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site