00:05 | 04/07/2018

Thi tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha- Kẻ Bàng trên internet

(LV) – Kỷ niệm 15 năm Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đón nhận danh hiệu Di sản thiên nhiên thế giới (5/7/2003 – 5/7/.2018), Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng vừa phát động cuộc thi tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng trên Internet bắt đầu từ ngày 1/7 đến 31/12.

Theo đó, đối tượng tham gia là tất cả công dân Việt Nam, người nước ngoài trong độ tuổi từ 14 - 70 tuổi, trừ thành viên của Ban Tổ chức cuộc thi và những người có liên quan do Ban Tổ chức cuộc thi quy định.

Để tham gia cuộc thi, người dự thi cần truy cập vào địa chỉ: http://www.phongnhakebang.vn/cuocthi.phongnhakebang.vn để trả lời các câu hỏi kiến thức liên quan đến Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Người trúng giải là ngựời trả lời đúng tất cả các câu hỏi chính trong bộ câu hỏi; những người trả lời đúng tất cả các câu hỏi chính sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp tuỳ theo mức độ chính xác của đáp án đối với câu hỏi phụ.

Theo Ban tổ chức, cơ cấu giải thưởng của cuộc thi khá hấp dẫn với 128 giải. Trong đó, giải nhất là chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới dành cho 2 người với trị giá 136 triệu đồng. Đặc biệt, giá trị của giải thưởng có thời hạn 2 năm kể từ ngày công bố kết quả cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho người trúng giải sắp xếp thời gian, công việc để tham gia trải nghiệm các chuyến du lịch.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site