13:09 | 11/07/2018

Radisson Blu Resort Phú Quốc Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc

(LV) - Prakash Ganesan, một gương mặt điều hành khách sạn dày dạn kinh nghiệm ở Việt Nam vừa được bổ nhiệm vào cương vị phó Tổng Giám đốc của khu nghỉ dưỡng sắp khai trương Radisson Blu Resort Phú Quốc.

Đến với khu nghỉ dưỡng sang trọng 514 phòng ở đảo ngọc Phú Quốc, anh Prakash Ganesan mang theo mình bảy năm kinh nghiệm làm việc ở Việt Nam. Trước khi đến với Radisson Blu Resort Phú Quốc, Prakash là Giám đốc Ẩm thực của Tổ hợp Khách sạn & Trung Tâm Hội Nghị Pullman Vũng Tàu. Anh Prakash cũng đã từng giữ các chức vụ quản lý tại các khách sạn cao cấp khác, như Giám đốc Điều hành của Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea, nơi anh phụ trách các Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Liberty Central. Anh cũng đã từng làm việc tại Novotel Đà Nẵng Premier Han River và Premier Village Đà Nẵng Resort.

Prakash Ganesan – Phó Tổng Giám đốc của khu nghỉ dưỡng sắp khai trương Radisson Blu Resort Phú Quốc
Prakash Ganesan – Phó Tổng Giám đốc của khu nghỉ dưỡng sắp khai trương Radisson Blu Resort Phú Quốc.

Mang quốc tịch Malaysia, Prakash bắt đầu sự nghiệp của mình từ vị trí tập sự tại khách sạn Holiday Inn, Lake Buena Vista, Orlando, Florida cách đây 20 năm. Qua nhiều vị trí anh đã từng đảm nhận ở Malaysia và Nam Mỹ, Prakash dần dần đảm nhiệm các chức vụ bếp trưởng, quản lý ẩm thực cho các khách sạn mang thương hiệu tên tuổi như Le Meridien, Hilton và Novotel, trước khi trở thành Giám đốc Ẩm thực trong đội ngũ quản lý tiền khai trương của InterContinental Fiji Golf Resort & Spa vào tháng 1 năm 2009.

Anh Prakash có Chứng chỉ Giám sát Kỹ thuật ngành Quản lý Khách sạn và Bằng MBA của Đại học RMIT Việt Nam mà anh vừa hoàn thành trong năm nay.

Tự miêu tả mình là “một người giao tiếp có tầm ảnh hưởng, một người giải quyết vấn đề và là một huấn luyện viên xuất sắc”, Prakash cho thấy anh là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn, từ tiền khai trương đến quản lý, hoạch định và thực hiện chiến lược dự án.

Cách sân bay Quốc tế Phú Quốc 27km, Radisson Blu Resort Phú Quốc sẽ là một phần của khu nghỉ dưỡng tích hợp, nơi khách lưu trú có thể tiếp cận rất nhiều các tiện nghi như công viên safari, công viên giải trí, công viên nước, sân gôn đẳng cấp quốc tế, và Akoya, một trung tâm chăm sóc sức khỏe và spa cao cấp.

Kim Phụng

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site