22:05 | 16/09/2018

Bình chọn Hà Nội là điểm đến hàng đầu thế giới 2018

(LV) - Ngày 16/9, Sở Du lịch Hà Nội chính thức vận động người dân và du khách tham gia bình chọn TP Hà Nội là một trong 17 điểm đến thành phố hàng đầu thế giới 2018, do Tổ chức Du lịch Thế giới phát động.

Trong tổng số 200 hạng mục bình chọn, Tổ chức Du lịch Thế giới đã đề cử thành phố Hà Nội là một trong 17 ứng cử viên của hạng mục “Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới 2018” thuộc Giải thưởng du lịch thế giới uy tín (World Travel Awards).

Các ứng cử viên bao gồm: Hà Nội (Việt Nam), Auckland (New Zealand), Cape Town (Nam Phi), Dubai (UAE), Durban (Nam Phi), Hong Kong (Trung Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia), Las Vegas (Mỹ), London (Anh), Marrakech (Morocco), New York (Mỹ), Paris (Pháp), Quito (Ecuador), Rio de Janeiro (Brazil), Saint-Petersburg (Nga), Sydney (Australia), Lisbon (Bồ Đào Nha).

Theo đó, người dân và du khách có thể đăng nhập vào trang web của Sở du lịch Hà Nội www.sodulich.hanoi.gov để tham gia bình chọn. Thời gian bình chọn từ ngày 10/9 đến 24/10.

Theo Sở Du lịch Hà Nội, đây chính là cơ hội để Thủ đô Hà Nội quảng bá hình ảnh về lịch sử và con người Hà Nội - Việt Nam, tạo thêm lợi thế trong thu hút khách du lịch quốc tế đến Hà Nội.

https://sodulich.hanoi.gov.vn/binh-chon-awards.

Người dân và du khách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1, đăng ký tài khoản để bình chọn bằng cách vào đường link http://www.worldtravelawards.com/register.

Bước 2, xác thực tài khoản bằng email. Trong hộp thư đến World Travel Awards sẽ gửi email xác nhận, người bình chọn xác nhận bằng cách chọn VERIFY YOUR EMAIL.

Bước 3, thực hiện bình chọn cho thành Phố Hà Nội. Chọn mục “World”. Chọn mục “47.World’s Leading City Destination”. Trong World Chọn “Hanoi, Vietnam”. Đường dẫn bình chọn có những hướng dẫn cụ thể để người dân và du khách dễ dàng thực hiện.

Pv


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site