16:01 | 15/10/2018

Trải nghiệm du lịch Jeju cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh

(LV) - Tháng 9 vừa qua, Cục xúc tiến du lịch Jeju cùng hợp tác với ca sĩ Noo Phước Thịnh thực hiện MV mới với tên gọi ‘Những kẻ mộng mơ’tại những địa điểm du lịch mới lạ thu hút du lịch tự do tại Jeju.

Một trong những địa điểm quay trong MV mới lần này là Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan, một trong những di sản văn hóa được UNESCO công nhận; khu vườn mê cung Mazeland, từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc; bờ biển Shinyang, nơi có thể nhìn thấy toàn cảnh đỉnh Seongsan, địa điểm lý tưởng để ngắm cảnh bình minh, hoàng hôn; con đường ven biển Gimnyeong. Một trong những địa điểm mới của du lịch Jeju là công viên Leports Land với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, cũng góp mặt trong MV này.

Công viên mê cung Mazeland
Công viên mê cung Mazeland.

Đảo Jeju đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách Việt Nam bởi sự nổi tiếng của hòn đảo xinh đẹp này cũng như chính sách miễn thị thực (visa) khi nhập cảnh đến Jeju thông qua chuyến bay thẳng. Đây có thể nói là một chính sách rất hấp dẫn đối với du khách muốn khám phá hòn đảo này.

Hình ảnh mới của Noo Phước Thịnh tại đỉnh mặt trời Seongsan, đảo Jeju.
Hình ảnh mới của Noo Phước Thịnh tại đỉnh mặt trời Seongsan, đảo Jeju.

Để có thể được áp dụng đặc quyền miễn visa, du khách có thể mua sản phẩm charter (thuê nguyên chuyến) của các công ty du lịch hoặc lựa chọn bay đến Jeju thông qua nước thứ 3 như Malaysia, Trung Quốc, Hồng Kong, …

Trưởng văn phòng đại diện Cục xúc tiến du lịch Jeju tại Việt Nam, Bà Lê Hải Linh cho biết : “Mỗi năm hòn đảo Jeju xinh đẹp thu hút hơn 20,000 khách Việt Nam và 15 triệu khách quốc tế khác. Chính quyền đặc khu tự trị kinh tế Jeju và Cục xúc tiến Jeju đang nỗ lực trong việc phát triển đường bay thẳng Việt Nam – Jeju nhằm thúc đẩy thị trưởng du lịch Việt Nam, đưa khách du lịch Việt Nam đến với hòn đảo đẹp nhất Hàn Quốc. Đây là một địa điểm đầy hứa hẹn đối với du khách Việt đặc biệt trong mùa thu, mùa đông 2018 này, hay dịp Tết nguyên đán 2019.

Cảnh bình minh bên bờ biển Shinyang
Cảnh bình minh bên bờ biển Shinyang .

Mùa lá vàng Jeju bắt đầu từ ngày 15/10 và đẹp nhất vào 30/10. Đặc biệt, mùa thu Jeju còn hấp dẫn bởi không chỉ có cảnh lá vàng, lá đỏ khoe sắc mà khắp những con đường đi trên đảo ngập tràn sắc trắng của cỏ lau và kiều mạch, làm cho khung cảnh Jeju thật nên thơ mỗi khi thu về. Năm 2018, lễ hội mùa đông Jeju diễn ra từ 20/12/2018-6/1/2019 với rất nhiều hoạt động như trượt tuyết, câu cá dưới băng tuyết ..”.

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site