09:58 | 07/11/2018

Khách sạn La Residence Huế được Condé Nast Traveler vinh danh

(LV) – Khách sạn La Residence Huế một lần nữa khẳng định danh tiếng là một trong những khách sạn uy tín hàng đầu châu Á khi được tạp chí du lịch nổi tiếng của Hoa Kỳ Condé Nast Traveler vinh danh trong giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards năm 2018.

Tháng 10 vừa qua, giải thưởng danh giá do độc giả bình chọn Readers’ Choice Awards đã xướng tên khách sạn La Residence Hue Hotel & Spa ở vị trí thứ 14 trong danh sách Các Khách sạn Tốt nhất châu Á, và là một trong năm khách sạn duy nhất ở Việt Nam lọt vào danh sách 20 khách sạn hàng đầu châu Á năm nay.

La Residence đã từng vinh dự có mặt trong danh sách bình chọn của Condé Nast Traveler những năm trước. Năm 2015, La Residence được xếp vị trí thứ 13, và năm 2016 ở vị trí thứ 15 trong danh sách các khách sạn hàng đầu Đông Nam Á. Năm ngoái, La Residence Huế cũng có mặt trong danh sách 20 khách sạn hàng đầu châu Á. Trong những thành tích khách sạn đã đạt được phải kể đến Hot List 2007 của cùng tạp chí Condé Nast Traveler khi La Residence Huế lần đầu tiên được xướng tên trong danh sách đáng ao ước này.

Khách sạn La Residence Huế
Khách sạn La Residence Huế.

Ông Phan Trọng Minh, Tổng Giám đốc Khách sạn chia sẻ: “Giữ vững được vị trí của mình trong danh sách các cuộc bình chọn của độc giả tạp chí danh tiếng Condé Nast Traveler qua nhiều năm đã giúp khẳng định chúng tôi đang đi đúng hướng trong ngành dịch vụ khách sạn.”

Được công bố ở New York vào ngày 9/10 vừa qua, Giải thưởng do Giải Độc giả Bình chọn thường niên lần thứ 31 của Condé Nast Traveler là kết quả bình chọn từ tháng 4 đến hết tháng 6, với sự tham gia của hơn 429.000 độc giả.

Các biên tập viên của tạp chí Condé Nast Traveler cho biết những độc giả tham gia bình chọn thích những khách sạn như La Residence bởi “Không gian yên tĩnh. Quy mô vừa phải. Kiến trúc nhẹ nhàng thanh thoát. Đây dường như là xu hướng mà khách du lịch ưa thích trong năm nay".

Ngô Nhi

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site