21:16 | 04/05/2019

Ấn tượng từ Triển lãm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

(LV) – Sáng 3/5, Triển lãm thông tin du lịch Thổ Nhĩ Kỳ đã chính thức khai mạc tại Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Triển lãm giới thiệu tác phẩm của các NAG, nhà làm phim sau hành trình Amazing Tour “Thổ Nhĩ Kỳ - Huyền thoại có thật” do tạp chí Travellive tổ chức dưới sự tài trợ của Nokia và Turlish Airlines; đồng thời cung cấp các thông tin hữu ích về du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tới tất cả những người quan tâm. Triển lãm mở cửa tự do và kéo dài từ nay đến hết ngày 5/5.

Trong triển lãm lần này, những tác phẩm nhiếp ảnh xuất sắc trong hành trình Amazing Tour đã được BTC lựa chọn từ hơn 1.200 bức ảnh để trưng bày và tạo nên cuốn photobook đầy ấn tượng, mang đậm hơi thở văn hoá của quốc gia nằm ở cửa ngõ Á – Âu, cung cấp những thông tin chi tiết nhất mà khách du lịch cần biết về Thổ Nhĩ Kỳ như thông tin về điểm đến, giới thiệu tour, nhà cung cấp tour uy tín.

Khách tham quan triển lãm
Khách tham quan triển lãm.

Bên cạnh đó là những video clip nghệ thuật quảng bá nét đẹp của những điểm đến tuyệt đẹp tại Thổ Nhĩ Kỳ như Antalya, Konya, Cappadocia, Istanbul…do chính những nhà làm phim trong đoàn Amazing Tour thực hiện. Tất cả đều thu hút đông đảo người tham quan và nhận được nhiều phản ứng tích cực, đặc biệt là những fan hâm mộ của nam diễn viên Bình An và Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga – hai trong số 20 thành viên của đoàn Amazing Tour.

Bên cạnh đó, khách tham quan còn được tham gia vào talkshow chia sẻ thông tin tư vấn du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, đặt câu hỏi và giao lưu, chụp ảnh cùng các thành viên đoàn Amazing Tour bao gồm: NAG Ngô Trần Hải An, Hot travel Blogger Hoàng Lê Giang và Lý Thành Cơ. Hấp dẫn không kém là các minigame “Nhìn ảnh đoán địa danh”, “Ai là triệu phú”, “Ghép chữ đoán địa danh” xuyên suốt triển lãm với các phần quà tặng được mang trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ về.

Travel Blogger Hoàng Lê Giang cùng các nghệ sĩ trong trang phục truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ
Travel Blogger Hoàng Lê Giang cùng các nghệ sĩ trong trang phục truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ.

Đặc biệt hơn, 1 khán giả may mắn đã nhận được 1 chiếc Nokia 8.1 từ nhà tài trợ trong phần Lucky Draw buổi tối khai mạc. Tất nhiên, không thể không kể đến các hoạt động ẩm thực, các màn trình diễn mang đậm dấu ấn văn hoá Thổ Nhĩ Kỳ cùng quầy vẽ tay henna vô cùng hấp dẫn.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site