15:09 | 13/05/2019

Nhiều ưu đãi dành cho du khách đến đảo Jeju

(LV) - Trong năm 2019, các công ty du lịch Việt Nam thuê bao máy bay chở khách du lịch sang đảo Jeju (Hàn Quốc) sẽ được hỗ trợ từ 82 - 140 triệu đồng cho mỗi chuyến bay.

Năm 2018, đảo Jeju thu hút hơn 30.000 khách Việt Nam, tăng hơn 24% so với năm 2017. Năm 2019, nhằm thúc đẩy thị trường du lịch Việt Nam, đưa du khách Việt Nam đến với đảo Jeju, Chính quyền Đặc khu tự trị kinh tế Jeju và Cục xúc tiến Du lịch Jeju đã có những chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho các công ty du lịch phát triển sản phẩm bay thẳng bằng máy bay thuê chuyến tới Jeju.

Đây có thể nói là một chính sách rất hấp dẫn đối với du khách muốn khám phá hòn đảo này. Để có thể được áp dụng đặc quyền miễn visa, du khách có thể mua sản phẩm charter (thuê nguyên chuyến) của các công ty du lịch tai Việt Nam hoặc lựa chọn bay đến đảo Jeju thông qua nước thứ 3 như Malaysia, Trung Quốc, Hồng Kông, …

Jeju đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách Việt Nam bởi sự nổi tiếng của hòn đảo xinh đẹp này cũng như chính sách miễn thị thực (Visa) khi nhập cảnh đến Jeju thông qua chuyến bay thẳng.
Jeju đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách Việt Nam bởi sự nổi tiếng của hòn đảo xinh đẹp này cũng như chính sách miễn thị thực (Visa) khi nhập cảnh đến Jeju thông qua chuyến bay thẳng.

Theo đó, với mỗi chuyến bay đến Jeju, các công ty du lịch thuê bao máy bay định kỳ từ 5 chuyến trở lên mỗi tháng sẽ được hỗ trợ 4 triệu won /chuyến ( tương đương 82 triệu đồng) . Với máy bay không định kỳ, dưới 4 chuyến mỗi tháng sẽ được hỗ trợ 7 triệu won/ chuyến ( tương đương 140 triệu đồng)

Để nhận được hỗ trợ này, công ty du lịch cần đảm bảo các điều kiện liên quan đến sản phẩm du lịch và nộp hồ sơ ít nhất 7 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay thuê chuyến. Tùy theo số khách trên mỗi chuyến bay, mức hỗ trợ sẽ thay đổi.

Được biết, Năm 2018, Cục xúc tiến Du lịch Jeju đã hỗ trợ cho 16/38 chuyến bay thuê bao đưa khách từ Việt Nam sang đảo du lịch này. Các chuyến bay chủ yếu xuất phát từ Đà Nẵng và Hà Nội.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site