16:07 | 08/08/2019

The Anam bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

(LV) - The Anam vừa bổ nhiệm nhà quản lý khách sạn kỳ cựu Philippe Cavory vào vị trí Tổng Giám đốc khu nghỉ dưỡng biển đẳng cấp 5 sao nằm trên bán đảo Cam Ranh nguyên sơ.

Philippe Cavory đã mang bốn mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn cao cấp trên toàn thế giới đến với The Anam. Trước khi đến với khu nghỉ dưỡng biển rộng 12 héc ta này, Philippe Cavory đã làm việc 4 năm cho YTL Hotels, với vai trò là tổng giám đốc khu vực, phụ trách điều hành các khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Malaysia.

Sinh ra tại Pháp, ông Philippe Cavory theo học chuyên ngành quản lý khách sạn tại trường École Hôtelière du Comte de Nice danh tiếng vào thập niên 80 của thế kỷ trước. Sau đó, Philippe Cavory tiếp tục học chuyên sâu hơn về rượu tại tổ chức đào tạo The Wine & Spirit Education Trust có trụ sở tại London.

Philippe Cavory bắt đầu sự nghiệp của mình là người phục vụ rượu chuyên nghiệp trên Du thuyền Royal Caribbean Cruise ở Miami, sau đó trở thành nhà tư vấn ẩm thực cho The Eastern and Oriental Express ở Singapore, Malaysia và Thái Lan, trước khi vào làm việc cho các khách sạn cao cấp.

Philippe Cavory
Philippe Cavory.

Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm tại các khách sạn châu Á, ông chuyển đến châu Phi làm Giám đốc quản lý lưu trú tại LUX* Grand Gaube, Mauritius. Sau đó ông được bổ nhiệm chức vụ Quản lý Khách sạn cho tập đoàn Banyan Tree, nơi ông đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiền khai trương, khai trương và vận hành lần lượt 3 khách sạn tại Lào, Maldives và Morocco. Tiếp đến ông còn quản lý nhiều khách sạn tên tuổi khác như khu nghỉ dưỡng Cheval Blanc Randheli hay Soneva Fushi tại quốc đảo Maldives.

Ngoài châu Á và châu Phi, sự nghiệp của Cavory còn trải dài qua châu Âu và châu Mỹ. Trong quá trình làm việc trên khắp 4 châu lục, ông đã có nhiều danh hiệu và giải thưởng, trong đó có danh hiệu Tổng Giám đốc Xuất sắc do Asian Lifestyle Tourism Awards trao tặng vào năm 2017.

Cavory cho biết ông sẽ truyền tải nhiệt huyết và niềm đam mê mà ông đã tích lũy được trong quá trình làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới cho đội ngũ nhân viên The Anam, nơi được đánh giá là khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp hàng đầu Việt Nam kể từ khi khai trương tháng 4 năm 2017.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site