00:01 | 09/09/2019

Trao giải thưởng Báo chí Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ X

(LV) - Tối 6/9, Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và Hội Nhà báo TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức trao Giải thưởng Báo chí Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ X, năm 2019.

Giải báo chí du lịch TP. Hồ Chí Minh được tổ chức thường niên nhằm biểu dương đội ngũ nhà báo trên địa bàn TP, đồng thời là động lực cho các phóng viên, nhà báo tiếp tục có những tác phẩm xuất sắc đóng góp cho sự phát triển chung của TP.

Sau hơn 2 tháng phát động, Giải thưởng thu hút 19 cơ quan báo đài trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh gửi các tác phẩm dự thi với hai thể loại báo in - báo điện tử và phóng sự ảnh, phát thanh - truyền hình. Ban tổ chức đã nhận được gần 130 tác phẩm tham gia tranh giải ở các loại hình: Báo in, báo điện tử, phóng sự ảnh, truyền hình và phát thanh. Qua vòng sơ loại, Ban tổ chức chọn ra 74 tác phẩm vào vòng chung khảo.

Ban tổ chức trao giải nhất cho các Nhà báo
Ban tổ chức trao giải nhất cho các Nhà báo. Ảnh: Mỹ Phương

Theo Ban tổ chức, giải năm nay nhận được nhiều tác phẩm chất lượng và mang ý nghĩa kích cầu phát triển du lịch, cũng như tôn vinh ngành Du lịch Việt Nam đang từng bước vươn tầm ra thế giới. Đặc biệt, một số nhà báo còn có những tác phẩm đã phản ánh đúng thực trạng ngành Du lịch và mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức trao tổng cộng 20 giải, gồm 3 giải nhất, 3 giải nhì, 2 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các nhà báo có tác phẩm xuất sắc. Trong đó, Giải Nhất thể loại Báo in – Báo điện tử cho Nhà báo Hoàng Tuyết, Báo Tin Tức (TTXVN) với tác phẩm “TP. Hồ Chí Minh cạnh tranh bằng phát triển du lịch thông minh”. Giải Nhất thể loại Phóng sự ảnh thuộc về Nhà báo An Hiếu, Báo Dân tộc và Miền núi (TTXVN), với tác phẩm “Hơn 3.000 người tham gia đồng diễn, diễu hành áo dài”. Giải Nhất thể loại Phát thanh – Truyền hình thuộc về Nhà báo Đoàn Đức Toàn, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh, với tác phẩm “Thị trường du lịch 2018 - Cơ hội và sự chủ động của TP. Hồ Chí Minh”.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site