00:19 | 21/09/2019

Khảo sát thúc đẩy du lịch khám chữa bệnh tại Hà Nội

(LV) - Sở Du lịch Hà Nội vừa tổ chức đoàn các doanh nghiệp lữ hành và báo chí tham gia khảo sát Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội thuộc Bệnh viện Saint Paul .

Tại đây, đoàn đã khảo sát đã tham quan các khoa, phòng, khu vực, dịch vụ thuộc Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội; tìm hiểu các loại thiết bị máy móc kỹ thuật cao, các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn điều trị, giá cả dịch vụ, các hình thức thanh toán, bảo hiểm…

Đa số các thành viên trong đoàn đều đánh giá cao hệ thống kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại của Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội có thể đáp ứng được nhu cầu của du khách trong nước và nước ngoài, trở thành địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp đưa khách đến điều trị khi phát sinh các trường hợp đau ốm ngoài ý muốn trong chương trình tour.

Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội Nguyễn Quỳnh Anh giới thiệu với đoàn khảo sát về trang thiết bị hiện đại của Trung tâm
Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội Nguyễn Quỳnh Anh giới thiệu với đoàn khảo sát về trang thiết bị hiện đại của Trung tâm.

Bênh cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, về lâu dài, Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội có thể xây dựng thành sản phẩm du lịch khám chữa bệnh thu hút du khách quốc tế…

Ông Trần Đức Hải, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cho biết, nguồn khách có nhu cầu ra nước ngoài du lịch và chữa bệnh ở Hà Nội rất lớn. Trong khi đó, Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội là một đơn vị khám chữa bệnh công nghệ cao, có thể đáp ứng nhu cầu của du khách, cả Việt Nam và quốc tế. Chính vì vậy buổi khảo sát nhằm giới thiệu, kết nối các doanh nghiệp lữ hành với sản phẩm du lịch y tế chất lượng của Thủ đô, qua đó xây dựng sản phẩm du lịch khám chữa bệnh, góp phần đáp ứng nhu cầu du khách, nâng cao chất lượng và thương hiệu sản phẩm du lịch Hà Nội.

Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội - Bệnh viện Xanh Pôn được xây dựng theo phương thức xã hội hóa để phục vụ người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Hiện Trung tâm có 12 phòng khám bệnh, 10 buồng bệnh, 3 phòng mổ được trang thiết bị hiện đại nhất trong đó có một phòng mổ tích hợp có đầy đủ hệ thống camera truyền hình có thể kết nối và hội chẩn Quốc tế.

Người dân khám chữa bệnh tại Trung tâm đều được bảo hiểm y tế chi trả; giá dịch vụ cho người Việt Nam và khách nước ngoài đều giống nhau, chấp nhận các loại hình bảo hiểm trên thế giới.

THDÝ kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site