13:09 | 25/09/2019

RedDoorz cam kết đóng góp cho sự tăng trưởng của ngành Du lịch Việt Nam

(LV) - Sáng 25/9, tại Hà Nội, Tạp chí Du lịch phối hợp với RedDoorz Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu chuỗi khách sạn RedDoorz Việt Nam.

RedDoorz là nền tảng quản lý và đặt phòng khách sạn lớn nhất và phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, đánh dấu 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam trong bối cảnh hệ thống khách sạn RedDoorz đang trên đà phát triển vượt bậc và đạt quy mô lớn nhất trong nước.

Chỉ sau 1 năm hoạt động, RedDoorz đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới với hơn 125 khách sạn tại 5 thành phố trên cả nước: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đà Lạt, tạo ra hơn 800 việc làm, bao gồm trực tiếp và cả gián tiếp thông qua các khách sạn đối tác. Hiện RedDoorz đang hướng tới mục tiêu nâng tổng số lượng khách sạn đi vào hoạt động đạt mức hơn 200 khách sạn tại 6 thành phố vào cuối năm nay.

Họp báo giới thiệu chuỗi khách sạn RedDoorz Việt Nam
Họp báo giới thiệu chuỗi khách sạn RedDoorz Việt Nam.

Tại Đông Nam Á, RedDoorz thành công trong việc mở rộng mạng lưới với hơn 1400 khách sạn ở 100 thành phố tại Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam. RedDoorz cũng là thương hiệu khách sạn đầu tiên đạt 500.000 phòng lưu trú qua đêm vào tháng 7 năm 2019.

Ông Amit Saberwal, nhà sáng lập, đồng thời là CEO của RedDoorz cho biết: Việt Nam là thị trường quan trọng bậc nhất với RedDoorz. Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ và đặt kỳ vọng lớn vào thị trường này. Kể từ lúc chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 10/2018, RedDoorz không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và sẽ tiếp tục tăng cường hoạt động kinh doanh của mình thông qua việc mở trung tâm công nghệ và phát triển mạng lưới khách sạn trên toàn quốc, từ đó thúc đẩy tăng trưởng song phương bền vững với các đối tác địa phương, khu vực và quốc tế để mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách du lịch.

Nhân dịp này, RedDoorz cũng khẳng định cam kết của mình trong việc hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam thông qua chuỗi các hoạt động đầu tư khác nhau. Cụ thể, RedDoorz sẽ tiến hành xây dựng một trung tâm công nghệ tại TP Hồ Chí Minh, tạo đòn bẩy để hiện thực hóa tham vọng tăng trưởng vượt bậc, chinh phục thị trường trong khu vực.

Ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác thúc đẩy hoạt động du lịch trong nước và quốc tế
Ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác thúc đẩy hoạt động du lịch trong nước và quốc tế.

Trung tâm công nghệ này sẽ được hoàn thiện và đưa vào vận hành dự kiến cuối năm nay và sẽ góp phần xúc tiến việc phát triển, triển khai và cập nhật nhanh chóng các phần mềm và giải pháp công nghệ độc quyền của RedDoorz.

Tại họp báo,  RedDoorz  và đại diện các Câu lạc bộ du lịch Thủ đô, Chi hội Du lịch cộng đồng Việt Nam, doanh nghiệp lữ hành đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác thúc đẩy hoạt động du lịch trong nước và quốc tế.

Biên bản ghi nhớ khẳng định cam kết thúc đẩy tăng trưởng cho các bên dựa trên 3 nội dung chính: Thúc đẩy du lịch trong và ngoài nước thông qua việc khuyến khích khách du lịch tiềm năng tại Việt Nam đi du lịch và trải nghiệm nhiều hơn, không chỉ ở trong nước mà còn mở rộng ra nước ngoài; đem đến một lượng lớn khách hàng cho các khách sạn đối tác trong hiện tại và tương lai nhằm đảm bảo mục tiêu tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ; cung cấp cho các công ty du lịch và khách du lịch dịch vụ lưu trú được tiêu chuẩn hóa, để họ có thể tận hưởng chuyến du lịch dù họ đến từ bất cứ đâu.

Song song với việc ký kết Biên bản ghi nhớ, RedDoorz cam kết hợp tác cùng các hiệp hội, câu lạc bộ và doanh nghiệp du lịch địa phương và trong khu vực, nhằm thúc đẩy phát triển song phương cùng với ngành du lịch, khách sạn Việt Nam.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site