18:00 | 26/09/2019

Cơ hội mua tour chất lượng giá khuyến mại cùng Hanoitourist tại Hội chợ Vietnam Airlines Festa 2019

(LV) - Vietnam Airlines Festa là sự kiện thường niên được tổ chức với đầy ắp những hoạt động và các chương trình du lịch kích cầu khuyến mại khác nhau.

Hội chợ Vietnam Airlines Festa 2019 “Đón thu quyến rũ” sẽ được bắt đầu tổ chức vào 14h00 từ ngày 27/9/2019 đến ngày 29/9/2019 tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội chợ Festa là hội chợ thường niên của Vietnam Airlines. Tại hội chợ Festa, người dân thủ đô sẽ được hưởng rất nhiều ưu đã lớn từ Công ty Lữ hành Hanoitourist và hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines.

Năm nay, Công ty Lữ hành Hanoitourist tham gia vào hoạt động của hội chợ Vietnam Airlines Festa 2019. Là một đối tác lâu năm của VNA cũng như là một doanh nghiệp Lữ hành uy tín lâu đời từ năm 1963 đến nay. Hanoitourist sẽ mang đến hội chợ những tour du lịch “Rực rỡ sắc thu – Chu du Thế giới” đầy chất lượng với các đường bay cùng Vietnam Airlines khám phá cung đường vàng Nhật Bản Tokyo Osaka Kyoto, Khám phá xứ sở chuột túi Australia, Trung Quốc ... cùng với các tour du lịch trong nước cực hấp dẫn tới Đà Lạt xứ ngàn hoa, Phú Quốc – trải nghiệm mùa hè thứ 2 ở Việt Nam, Côn Đảo và Miền Tây… với những khuyến mại lên đến 3.000.000 VNĐ/ tour.

Chào đón thu quyến rũ đang tới, hội chợ lần này Vietnam Airlines sẽ có những ưu đã rất khủng cho thị trường trong nước cũng như ngoài nước. Vietnam Airlines đã đưa ra 3.000 promotion code cho khách hàng mua vé qua website và app cho khách đến với gian hàng của Vietnam Airlines ở hội chợ. Với khách hàng mua vé hành trình nội địa thì khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 50%, còn với vé hành trình nước ngoài thì sẽ có hai mức giảm giá. Với các hành trình HAN – Nhật Bản, Trung Quốc (trừ CAN) sẽ được giảm 30% giá vé. Với các vé đi HAN – Châu Âu, Úc các bạn có thể được giảm giá 15% và vé hành trinh HAN – Hong Kong, Hàn Quốc sẽ được giảm 10%.

Ngoài những chính sách giảm giá trên, Vietnam Airlines cũng có chương trình “Mua chung” và các chương trình ưu đãi hay quà tặng từ các đối tác của VNA như Novotel, Sun World,... Nếu các bạn áp dụng các chương trình này các bạn có thể tích kiệm rất nhiều tiền.

Lê Quyên
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site