12:35 | 18/01/2020

Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nhận giải thưởng Asean Mice Venue award 2020

(LV) - Tại lễ trao giải của Asean Tourism Forum 2020 (ATF) được tổ chức tại Brunei, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh vinh dự khi chiến thắng ở hạng mục Asean Mice Venue Award – Giải thưởng dành cho khách sạn có địa điểm tổ chức hội nghị tốt nhất.

Lễ trao giải nằm trong khuôn khổ tuần lễ Diễn đàn du lịch Đông Nam Á diễn ra từ 12/01 – 18/01/2020. Thông điệp Asean “Together Towards A Next Generation Of Travel” (Tạm dịch: Asean cùng nhau hướng tới thế hệ du lịch tiếp theo) được chọn là thông điệp chính của chương trình lần này.

Lễ trao giải được diễn ra vào chiều 16/1 bên cạnh những cuộc họp trao đổi, giao lưu và quảng bá nền du lịch của từng nước thuộc khối ASEAN.

Diễn đàn du lịch Đông Nam Á là sự nỗ lực để hợp tác khu vực, thúc đẩy Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) trở thành một điểm đến du lịch toàn cầu mới. Sự kiện thường niên này có sự tham gia của tất cả các ngành công nghiệp du lịch của 10 quốc gia thành viên ASEAN: Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

 

Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nhận giải thưởng địa điểm tổ chức hội nghị tốt nhất
Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nhận giải thưởng địa điểm tổ chức hội nghị tốt nhất.

Mường Thanh Luxury Quảng Ninh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và đã vinh dự được đón tiếp, phục vụ các hội nghị lớn trong và ngoài nước như: Hội nghị khoa học thường niên hội hô hấp Việt Nam, Hội nghị Xúc tiến đầu tư – Đặc khu kinh tế Vân Đồn, Hội nghị Công bố chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ban ngành tỉnh Quảng Ninh (DDCI Quảng Ninh), Hội thảo quốc tế về giới và tái định cư…, cùng nhiều hội nghị, hội thảo quốc tế lớn khác.

Trước đó, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý ở trong và ngoài nước cho mảng phòng hội nghị. Với giải thưởng Asean Mice Venue Award, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã góp phần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh khách sạn Mường Thanh nói riêng và ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam nói chung đến đông đảo bạn bè quốc tế.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của khu du lịch Bãi Cháy – Hạ Long với hệ thống 508 phòng nghỉ tiện nghi được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao mang phong cách hiện đại và sang trọng. Khu vực nhà hàng có sức chứa lên đến 1.200 người, phù hợp cho những bữa tiệc lớn. Ngoài ra, khách sạn có 5 phòng hội nghị - hội thảo được trang bị hệ thống nghe nhìn hiện đại, sang trọng bậc nhất.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site