10:35 | 17/03/2020

Hội An tạm dừng các hoạt động vui chơi, quán bar, chợ đêm

(LV) - UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) vừa ban hành thông báo tạm dừng các hoạt động vui chơi, quán bar, chợ đêm trên địa bàn TP Hội An.

Thông báo trên nêu rõ, từ ngày 17/3, 2 chợ đêm trên đường Trần Quý Cáp và đường Nguyễn Hoàng sẽ tạm dừng hoạt động. Bên cạnh đó, bắt đầu từ ngày 17/3, các vũ trường, quán karaoke, rạp chiếu phim, trò chơi điện tử công cộng, bida, phòng thể dục thể hình, nhà hàng tiệc cưới cũng sẽ tạm thời dừng hoạt động.

Ngoài ra, các hoạt động khác cần hạn chế tập trung đông người và phải thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang. Thời gian tạm dừng các hoạt động kể trên cho đến khi có chỉ đạo mới của UBND thành phố có thông báo cho phép hoạt động trở lại.

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

UBND TP Hội An cũng yêu cầu các cơ sở kinh doanh thực hiện nghiêm túc việc tạm dừng các hoạt động dịch vụ này để cùng với chính quyền TP triển khai hiệu quả phương án phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo sức khoẻ của cộng đồng.

Trước đó, vào ngày 12/3 vừa qua, UBND TP Hội An cũng đã tạm ngừng bán vé tham quan các di tích trong phố cổ và phố đi bộ đến hết ngày 31/3. Ngày 10/3, TP Hội An cũng tạm dừng đưa khách ra đảo Cù Lao Chàm tham quan.

Theo thống kê của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam, tính đến ngày 16/3, địa phương này ghi nhận 3 ca dương tính Covid-19; cả 3 trường hợp đều là du khách nước ngoài.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site