16:28 | 23/07/2020

Alma Resort đón 14.000 lượt khách trong tháng 6

(LV) - Nhu cầu du lịch bị dồn nén trong giai đoạn dịch COVID-19 đã và đang bùng nổ trên khắp Việt Nam và thể hiện rõ trên bán đảo Cam Ranh, nơi khu nghỉ dưỡng mới Alma Resort đón tổng cộng 14.000 lượt khách trong tháng 6 vừa qua.

Sau 40 ngày tạm đóng cửa do đại dịch, và vừa mở cửa đón khách trở lại vào ngày 31/5, khu nghỉ dưỡng rộng 30ha Alma Resort đã đạt công suất phòng 57% trong tháng trước trên toàn hệ thống 196 biệt thự và 384 căn hộ, trung bình 1.867 lượt khách mỗi ngày và mỗi khách lưu trú 4 đêm. Số lượng khách cao nhất trong 1 đêm đạt được trong tháng Sáu là 2.364, đạt 79% công suất phòng.

Dù tình hình COVID-19 hiện nay ở nhiều nơi trên thế giới vẫn còn bất ổn, nhưng Việt Nam cơ bản đã khống chế được đại dịch. Đã qua hơn 90 ngày Việt Nam không có ca nhiễm trong cộng đồng và chưa có trường hợp tử vong, đó là những thành quả mà hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới ao ước. Hiện nay, sinh hoạt của người dân gần như trở về bình thường và du lịch nội địa đang phục hồi mạnh mẽ. Đây là cơ hội lớn cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng như Alma Resort thu hút khách trong nước.

 

Khu nghỉ dưỡng mới Alma Resort đón tổng cộng 14.000 lượt khách trong tháng Sáu vừa qua khi nhu cầu du lịch trong nước đang bùng nổ trên khắp Việt Nam.
Khu nghỉ dưỡng mới Alma Resort đón tổng cộng 14.000 lượt khách trong tháng Sáu vừa qua khi nhu cầu du lịch trong nước đang bùng nổ trên khắp Việt Nam.

Ông Herbert Laubichler-Pichler, Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng dự báo Alma Resort sẽ đạt công suất phòng khoảng 60% trong tháng 7 và 50% trong tháng 8 sắp tới, do các gia đình sẽ tranh thủ cùng nhau đi nghỉ dưỡng trong dịp hè. Ước tính Alma sẽ đón khoảng 15.350 lượt khách trong tháng 7 và 10.260 lượt khách trong tháng 8 - tương ứng 1.980 và 1.325 lượt khách trung bình mỗi ngày.

“Thật không thể tin được nhu cầu du lịch nội địa của Việt Nam lại tăng cao như thế. Chúng tôi thật sự cảm thấy phấn khích khi đón tiếp một lượng khách lớn, gồm cả người Việt và người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam đến với Alma,” ông Herbert Laubichler-Pichler chia sẻ.

 

Hiện đại, quy mô và mang tính biểu tượng cho sự phát triển của Việt Nam trở thành một điểm đến thu hút du khách, khu nghỉ dưỡng Alma có nhiều hoạt động vui chơi cho cả gia đình bao gồm một công viên nước rộng 6.000m2
Hiện đại, quy mô và mang tính biểu tượng cho sự phát triển của Việt Nam trở thành một điểm đến thu hút du khách, khu nghỉ dưỡng Alma có nhiều hoạt động vui chơi cho cả gia đình bao gồm một công viên nước rộng 6.000m2.

Ông Herbert còn cho biết thêm sở dĩ Alma Resort có thể đáp ứng nhu cầu lượng khách lớn như vậy là nhờ khu nghỉ dưỡng được thiết kế dành cho nhiều đối tượng du khách, với các căn hộ và biệt thự có diện tích lớn với ba phòng ngủ rộng rãi, phù hợp cho cả gia đình bốn thế hệ. Lượng khách đến với Alma trong thời gian vừa qua gồm cả đối tượng khách sở hữu kỳ nghỉ, khách du lịch và cả khách tham dự sự kiện MICE (hội họp, ưu đãi, hội nghị và triển lãm).

PV

 

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site