12:04 | 05/08/2020

Khu Nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ ra mắt biệt thự mới

(LV) - Khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ vừa nâng tầm dịch vụ lưu trú đỉnh cao tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long với sự kiện ra mắt năm căn biệt thự mới với vị trí biệt lập và dịch vụ đẳng cấp.

Các biệt thự 3 và 4 phòng ngủ mới ra mắt sẽ cho du khách nhiều lựa chọn hạng phòng hơn, ngoài 60 phòng hiện có với kích thước mỗi phòng rộng 35m2.

Các căn biệt thự mới đều có diện tích lớn và hồ bơi riêng. Garden Villa 3 phòng ngủ có diện tích 375m2 và hồ bơi rộng 5x14m. River Villa 4 phòng ngủ có diện tích 627m2 và hồ bơi rộng 5x14m. Đặc biệt, Mekong Villa 4 phòng ngủ có diện tích lên đến 1.550m2 với hồ bơi riêng rộng 7x20m. Các biệt thự 4 phòng ngủ có thể ở được lên đến 8 người lớn và 4 trẻ em trong khi các biệt thự 3 phòng ngủ có thể ở được 6 người lớn và 3 trẻ em.


            Các căn biệt thự mới đều có diện tích lớn và hồ bơi riêng
Các căn biệt thự mới đều có diện tích lớn và hồ bơi riêng.

Kiến trúc sư người Canada gốc Pháp Pascal Trahan đã thiết kế các biệt thự theo xu hướng hòa mình vào thiên nhiên nhiệt đới xung quanh khu nghỉ dưỡng. Các phòng đều có cửa trượt bằng kính, giúp nối liền không gian phòng với thiên nhiên vô tận bên ngoài.

Nội thất bên trong khu nghỉ dưỡng là sự phối hợp giữa đá, đá phiến, gỗ sáng màu với các vật dụng trang trí làm bằng mây, trần nhà cao với độ dốc tạo cảm giác rộng rãi. Gỗ và đá có nguồn gốc ở địa phương được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty thiết kế Scandinavia, với tiêu chí thẩm mỹ của Azerai là hài hòa và tối giản.

Nội thất là sự phối hợp giữa đá, đá phiến, gỗ sáng màu với các vật dụng trang trí làm bằng mây, trần nhà cao với độ dốc tạo cảm giác rộng rãi.
Nội thất là sự phối hợp giữa đá, đá phiến, gỗ sáng màu với các vật dụng trang trí làm bằng mây, trần nhà cao với độ dốc tạo cảm giác rộng rãi.

Thiết kế của các khu biệt thự mới cũng phù hợp với thiết kế trang nhã chung của khu nghỉ dưỡng, vừa thiết thực vừa thoải mái. Nội thất và các họa tiết trang trí đều có tông màu trung tính, ngoại thất hài hòa với khung cảnh thiên nhiên xứ nhiệt đới.

Mỗi biệt thự đều có các dịch vụ dành riêng theo yêu cầu của khách trong suốt thời gian lưu trú và luôn sẵn sàng sắp xếp các bữa ăn và nhiều yêu cầu khác của khách.

Khách cũng có thể đặt một hoặc hai phòng ngủ trong một biệt thự nếu không có nhu cầu sử dụng hết tất cả các phòng ngủ. Khi đặt phòng dạng này, khách có đặc quyền sử dụng tất cả các phòng chức năng khác trong biệt thự, và những phòng ngủ không sử dụng sẽ được khóa lại. Giá cho một phòng trong Garden Villa khoảng 23.500.000++ đồng mỗi đêm.

Phòng khách và phòng ăn trong từng biệt thự đều có thiết kế trang nhã, mở rộng ra thiên nhiên bên ngoài
Phòng khách và phòng ăn trong từng biệt thự đều có thiết kế trang nhã, mở rộng ra thiên nhiên bên ngoài.

Khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ khai trương vào đầu năm 2018, là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn khách sạn mới Azerai, được điều hành bởi Adrian Zecha. Azerai La Residence Huế là khách sạn thứ hai chính thức trở thành thành viên trong hệ thống các khách sạn của tập đoàn vào tháng 2 năm 2019. Azerai Kê Gà Bay, khu nghỉ dưỡng biển đầu tiên của tập đoàn dự kiến sẽ khai trương vào tháng 10 năm nay.

PV

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site