09:14 | 21/08/2020

IHG ra mắt chương trình ưu đãi ““Dine Now Stay Later” ở các khách sạn tại Việt Nam

(LV) - Mới đây, tập đoàn khách sạn InterContinental Hotels Group (IHG) hân hạnh cho ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt “Dine Now Stay Later” nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách khi sử dụng dịch vụ ẩm thực cũng như lưu trú nghỉ dưỡng.

Khi dùng bữa tại bất kỳ nhà hàng nào trong các khách sạn thuộc tập đoàn IHG tại nhiều điểm đến hấp dẫn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh và Phú Quốc với giá trị hóa đơn dịch vụ ẩm thực từ VND 2,085,000 trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một voucher sử dụng cho dịch vụ nghỉ dưỡng với giá trị VND 695,000.

IC Hanoi Westlake
IC Hanoi Westlake.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách sạn thuộc thương hiệu InterContinental tại Việt Nam như InterContinental Hanoi Westlake, InterContinental Hanoi Landmark72, khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula, khách sạn InterContinental Nha Trang, khách sạn InterContinental Saigon và khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach.

 
IC Phu Quoc
IC Phu Quoc.

Ông David Pearson, Giám đốc kinh doanh và Marketing khu vực miền Bắc Việt Nam cho biết: “Thấu hiểu rằng chúng ta đang phải làm quen với trạng thái bình thường mới, sống chung một cách an toàn với Covid-19, chúng tôi luôn nỗ lực hằng ngày nhằm nâng cao và đạt yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của tập đoàn IHG để đảm bảo quý khách luôn cảm thấy yên tâm trong mỗi chuyến đi. Chúng tôi đã sẵn sàng để chào đón quý khách quay trở lại với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho rất nhiều loại hình dịch vụ trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng” –

IC Danang
IC Danang.

Được biết, chương trình ưu đãi hấp dẫn “Dine Now Stay Later” được diễn ra từ nay đến hết 30/11/2020. Áp dụng và quy đổi voucher tại tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc thương hiệu InterContinental tại Việt Nam.

THD

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Văn hóa cần được đầu tư xứng tầm để phát triển/ Làng và những sắc hoa
Quan hệ dân tộc và đoàn kết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam/ Tôn vinh tinh thần đại đoàn kết dân tộc
Hà Nội linh thiêng và hào hoa qua các ca khúc/ " Giai điệu núi rừng" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site