08:39 | 09/08/2012

Khoảnh khắc Đại Nội Huế trong MV “Hello” của Karmin

(LV) - Xuất hiện ít phút trong MV mới nhất của cặp đôi Karmin, hình ảnh Lầu Ngũ Phụng của Huế đã được ghi lại dưới ánh hoàng hôn tuyệt đẹp thực sự là một tin vui đối với những khán giả yêu nhạc vì thiên nhiên Việt Nam đã được bạn bè thế giới chú ý. MV chính thức ra mắt khán giả thế giới mở đầu cho những những sản phẩm âm nhạc trong tháng 8.

Cặp đôi đẹp Karmin trong làng giải trí thế giới
Cặp đôi đẹp Karmin trong làng giải trí thế giới.

Karmin là tên gọi của một bộ đôi trong âm nhạc, đó là cặp vợ chồng Amy Heidemann và Nick Noonan. Họ được công chúng biết nhiều hơn bởi màn cover độc đáo hai ca khúc Look at me now của Chris Brown và Super Bass của Nicki Minaj.

Sau hàng loạt thành công gây vang dội bởi những ca khúc cover, đến ngày 20/10/2011, Karmin mới phát hành single đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc tên Crash your party. Ca khúc ngay lập tức trở thành tâm điểm với sự mới lạ. Nó như một làn gió tươi mới thổi vào nền âm nhạc Mỹ đang bị nhiễu sóng bởi nhiều bản nhạc dance, electro lạm dụng điện tử.

Nối tiếp thành công của Crash your party, Karmin cho ra mắt Brokenhearted hôm 7/2 tại Mỹ. Sau thành công đầy ngạc nhiên của single đầu tiên, ca khúc thứ hai Karmin đã bắt đầu cộng tác cùng các tên tuổi lớn trong showbiz Mỹ như Claude Kelly, Cirkut... Vì thế, âm nhạc của Karmin đã dần trở nên dễ nghe hơn và vẫn giữ được cá tính âm nhạc riêng của nhóm.

Thành công nối tiếp thành công và MV “Hello” tiếp tục sẽ mang đến những dấu ấn của cặp đôi này. Với phong cách sôi nổi, mạnh mẽ và âm thanh rộn ràng, hai thành viên Amy Heidemann và Nick Noonan đã thổi vào MV với những cảnh quay rất cổ điển này một không khí hoàn toàn mới. Âm nhạc của Hello hấp dẫn người xem nhờ sử dụng beat rất mạnh mẽ kết hợp với những câu rap rất dễ nhớ, quen thuộc, hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng âm nhạc mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt với khán giả yêu nhạc Việt Nam, những giây phút ngắn ngủi ghi lại cảnh sắc tại Đại Nội Huế của kinh thành với vẻ đẹp mê hồn là những khoảnh khắc thật tuyệt vời vì nó tăng thêm niềm tự hào và yêu mến đất nước. Từ đó các bạn trẻ cũng thể hiện được ý tưởng mới trong việc quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt thông qua con mắt của người nước ngoài bằng những sản phẩm âm nhạc.

Hiện nay cặp đôi đẹp trong làng giải trí thế giới này đang tích cực cho những dự định âm nhạc cho thời gian tới.

Hương Nhài

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site