16:35 | 30/11/2013

“Chinh phục – Vietnam’s Brainiest Kid” – chương trình dành riêng cho học sinh THCS lên sóng truyền hình

(LV) - “Chinh phục – Vietnam’s Brainest Kid” mùa giải đầu tiên lứa tuổi 13 – 14 sẽ được phát sóng vào 21h05 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV6, bắt đầu từ 4/12/2013 và 16h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 8/12/2013.

>>> “Britain’s Brainiest Kid”- gameshow trí tuệ thế giới sẽ có mặt tại Việt Nam 

Ghi hình vòng 1
Ghi hình vòng 1.

Sau “Ai Là Triệu phú”, “Chinh phục – Vietnam’s Brainest Kid” là format thứ hai được Sony Pictures nhượng quyền cho Việt Nam. 16 quốc gia đã mua bản quyền sản xuất và phát sóng “Brainiest Kid” vào giờ vàng trên các kênh truyền hình nổi tiếng hàng đầu thế giới như RTL (Đức), BBC (Anh), TF1 (Pháp), Asahi TV (Nhật Bản)… Không chỉ bởi format thành công, “Brainiest Kid” gây ấn tượng với Ban Thanh Thiếu niên VTV6, Nhà đầu tư, tài trợ độc quyền - Tập đoàn TH và Nhà sản xuất TAJ Vietnam còn bởi độ tuổi của người chơi, 11-14 tuổi là lứa tuổi vàng của giáo dục, lứa tuổi bản lề hình thành nhân cách. Ở tuổi này, các cô bé, cậu bé tin rằng mình đã lớn trong khi tất cả người lớn xung quanh vẫn coi các em là trẻ con.

“Chinh phục – Vietnam’s Brainiest Kid” là cơ hội cho các em thể hiện trí thông minh và bản lĩnh của mình, rằng các em đang dần tự tin để bước vào thế giới của người lớn. Rất lâu rồi, sau Bảy sắc cầu vồng, Truyền hình Việt Nam mới lại xuất hiện một chương trình dành riêng cho học sinh Trung học Cơ sở.

Không tìm kiếm những thí sinh biết tuốt, Chinh phục – Vietnam’s Brainiest Kid ra đời để tìm kiếm những thí sinh thực sự am hiểu lĩnh vực kiến thức mà mình say mê. Hiện đã có 21.783 hồ sơ đăng ký, 33 tỉnh thành và 560 trường THCS có thí sinh tham dự, 5 địa điểm tuyển sinh tập trung… là những con số ấn tượng trong chặng khởi đầu của hành trình tìm kiếm những học sinh THCS thông minh và bản lĩnh nhất Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn, chuyến xe “ Chinh phục” đã đi đến cả những vùng sâu vùng xa để mang cơ hội tham gia chương trình đến với những học sinh khó khăn không có đủ điều kiện đi lên thành phố tham dự. Với nỗ lực ấy, không ít các thí sinh dân tộc Thái, Tày, Nùng, Dao cũng đa tham gia vòng tuyển sinh và lọt vào vòng ghi hình của chương trình.

Tham gia vào những cuộc thi đấu kịch tính sẽ tạo điều kiện để các thí sinh thể hiện sự thông minh, tính sáng tạo, cá tính và bản lĩnh của mình trên con đường chinh phục giải thưởng là 1 suất học bổng du học hè tại Châu Âu dành cho quán quân mỗi mùa giải lứa tuổi 11-12 và lứa tuổi 13-14, nhiều học bổng du học khác dành cho các thí sinh về nhì, về ba và thí sinh có am hiểu sâu sắc về môi trường.

Bên cạnh đó, Trường có thí sinh quán quân mỗi mùa giải cũng sẽ nhận ngay Quỹ xây dựng thư viện Vì tầm vóc Việt trị giá 100 triệu đồng. Thí sinh chiến thắng hàng tuần sẽ nhận bộ giải thưởng với tổng giá trị 15 triệu đồng, gồm một tài khoản 5 triệu đồng tại ngân hàng Bắc Á cùng 1 năm sử dụng chuỗi sản phẩm tươi sạch của TH gồm: sữa tươi sạch TH true MILK, sữa chua TH true YOGURT và các giải thưởng giá trị khác. Trường có thí sinh chiến thắng hàng tuần cũng được nhận ngay Quỹ xây dựng thư viện Vì tầm vóc Việt trị giá 20 triệu đồng.

Hoài Nam

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site