04:20 | 07/07/2015

Gala Start to Cook - Cuộc thi nấu ăn dành cho trẻ em

(LV) - Gala Start to Cook 2015 - cuộc thi nấu ăn dành cho các bé thiếu nhi từ 6 – 15 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 19/7 tại Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi – 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

>>> "Bé yêu làm bếp nhé" sắp lên sóng truyền hình

Đây là hoạt động thường niên được Trung tâm hướng dẫn nấu ăn EZcooking tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các bé thiếu nhi vào mỗi dịp nghỉ hè.

“Gala Start to Cook 2015” có quy mô tổ chức từ 150 – 200 người với các đối tác tham gia sự kiện gồm: IPH – Indochina Plaza Hanoi, Miwon, Panasonic…và các khách mời là các bếp trưởng, bếp phó các nhà hàng, khách sạn 3 – 5 sao tại Hà Nội

Đây sẽ là nơi các bé được gặp gỡ và giao lưu với bạn bè, với các thầy giáo là những bếp trưởng của các khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội. Không chỉ được thể hiện khả năng nấu nướng của bản thân, các em sẽ được các thầy giáo chia sẻ kinh nghiệm, những mẹo vặt hay trong cuộc sống để góp phần giúp đỡ bố mẹ trong công việc bếp núc ở gia đình mình.

Với chủ đề “Hãy giao bếp cho con, mẹ ơi!”, là thông điệp mà EZcooking muốn nhắn nhủ tới các quý phụ huynh hãy tin tưởng và giao trọng trách bếp núc cho con cái của mình.Việc bố mẹ san sẻ công việc trong gia đình với con cái sẽ giúp các bé hiểu được giá trị của sức lao động và củng cố tình cảm của các thành viên trong gia đình với nhau.

EZcooking là trung tâm đào tạo nấu ăn được thành lập từ năm 2006, với gần 10 năm hoạt động, đào tạo hơn 3000 lượt học viên hàng năm. Chương trình đào tạo của EZcooking được xây dựng, giảng dạy theo tiêu chuẩn, toàn diện và đầy thách thức sáng tạo kích thích học viên học hỏi, giao lưu, chia sẻ nghệ thuật ẩm thực.

Dựa trên tiêu chí đem lại kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng cho học viên thông qua sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất, EZcooking mang đến cho sự tự tin trong nhà bếp và niềm vui trong nấu ăn trong gia đình cũng nhưng định hướng nghề nghiệp trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Thái Sơn


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site