14:22 | 23/04/2016

Nhà thiết kế Đức Hùng mang “Non thiêng” đến Festival Huế 2016

(LV) - “Chim công làng múa" Linh Nga được nhà thiết kế Đức Hùng chọn làm người mẫu duy nhất cho BST áo dài “Non thiêng” của mình. Đây cũng là BST được giới thiệu tại Lễ hội Áo dài (diễn ra lúc 20h00 ngày 30/4) trong Festival Huế 2016 sắp tới. 

  >>>Người mẫu Victoria’s Secret tham dự Vietnam International Fashion Week 2016

Festival Huế 2016 là Lễ hội văn hoá nghệ thuật mang tầm cỡ quốc tế, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu của các vùng miền trong cả nước và thế giới tham dự. Trong đó "Lễ hội áo dài" là một trong những lễ hội chính, quan trọng của Festival Huế năm nay.

"Nơi huyền thoại bắt đầu" là chủ đề đêm Lễ hội Áo dài - Festival Huế 2016. Lễ hội Áo dài sẽ quy tụ những nhà thiết kế áo dài tên tuổi có uy tín hàng đầu Việt Nam, đại diện cho ba miền Bắc - Trung - Nam. Những danh ca gốc Huế sẽ góp mặt chương trình như: Bảo Yến, Quang Linh, Vân Khánh... Những hoa hậu, người đẹp hàng đầu Việt Nam như: Lan Khuê - Lệ Hằng - Mỹ Khôi - Mỹ Duyên - Trúc Linh - Diễm Hương... cũng sẽ xuất hiện và tỏa sắc tại sự kiện.

Đây là lần đầu tiên, NTK Đức Hùng tham gia Lễ hội áo dài Festival Huế. Theo NTK Đức Hùng, BST "Non thiêng" được anh sử dụng hai cất liệu nhung the và lưới mỏng thiết kế, kết hợp với các đường nét thêu tinh xảo tạo điểm nhấn cho các thiết kế. Với những gam màu đen, đỏ, xanh lục, vàng trầm được phối với nhau tạo nên các họa tiết rất độc đáo.

Điểm nhấn chính là chiếc khăn đội đầu và dải lụa là cho ta hồi tưởng tới hình ảnh của các cô gái Kinh kỳ thuở xưa. Bên cạnh đó, chất liệu lưới mỏng sẽ tôn lên vẻ gợi cảm, mềm mại của người con gái Việt Nam. Chắc chắn bộ sưu tập "Non thiêng" sẽ thỏa lòng người yêu thời trang áo dài Việt Nam.

Cùng ngắm “Chim công” làng múa Linh Nga lộng lẫy trong BST “Non thiêng” của NTK Đức Hùng:

Khánh Vân

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site