00:03 | 08/03/2017

Ekip “Kong: Skull Island” gửi lời chúc 8/3 đến phụ nữ Việt Nam

(LV) - Mới đây, Ekip làm phim của bom tấn điện ảnh “Kong: Skull Island” đã bất ngờ tung clip đặc biệt gửi lời chúc mừng phụ nữ Việt Nam nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong buổi giao lưu với báo chí diễn ra tại Los Angeles, Mỹ hồi cuối tháng 2, bên cạnh những chia sẻ về bom tấn Kong: Skull Island dành cho phóng viên Việt Nam, ê-kíp làm phim còn tranh thủ ngồi trước máy ghi hình để gửi những lời chúc mừng tới phái đẹp Việt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Mở đầu clip là lời chào thân thiện và lời chúc mừng đến từ nữ diễn viên xinh đẹp Brie Larson. Tiếp đó, lần lượt các ngôi sao John Goodman, Samuel L. Jackson, Toby Kebbell, Jason Mitchell, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và tài tử Tom Hiddleston đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới khán giả Việt, đặc biệt là phái nữ trong ngày 8/3.

Bên cạnh đó, Tom Hiddleston cũng không quên nhắc nhở khán giả Việt Nam về lịch trình ra mắt bộ phim Kong: Skull Island sẽ chính thức được công chiếu ở Việt Nam từ ngày 10/3.

“Kong: Đảo đầu lâu” lấy bối cảnh thập niên 1970, một tổ chức bí mật tên là Monarch phát hiện một hòn đảo chứa nhiều bí ẩn và được xác định là cái nôi của nhiều loài sinh vật lạ. Đoàn thám hiểm tới hòn đảo phát hiện một con khỉ khổng lồ (Kong) đang ở giữa một cuộc chiến tranh giành hòn đảo với một loài động vật có biệt danh "Skullcrawler", loài đã làm tuyệt chủng loài của Kong.

Khi đoàn thám hiểm lập kế hoạch để đấu tranh sinh tồn thì một số người trong số họ thấy rằng họ cần phải cứu Kong và cùng Kong chiến đấu với "Skullcrawler" để tìm cách sống sót và thoát ra khỏi đảo.

Clip đoàn làm phim “Kong: Skull Island” chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3:

 

Hà Trung


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site