23:43 | 15/03/2017

“Lô tô” tung trailer chính thức đầy cảm xúc

(LV) – Mới đây, NSX bộ phim “Lô tô” vừa tung ra trailer chính thức hé lộ những hình ảnh thương cảm về phận đời “trôi sông lạc chợ” của những con người trong gánh hát lô tô Phù Hoa.

“Lô tô” lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu “Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng”. Chuyện phim kể về gánh lô tô Phù Hoa, nơi "bà bầu" Lệ Liễu thừa hưởng từ "ông bầu" Lê Minh (Bình Minh), đồng thời là gia đình của những "cô đào" xinh đẹp: Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập), Lệ Sa Sa (Hải Triều) và Lệ Tú Nhàn (Minh Dũng).

Poster chính thức của bộ phim
Poster chính thức của bộ phim.

Trong hơn 2 phút của trailer, khán giả sẽ thấy được hầu hết các nhân vật trong phim, những người chứng kiến cuộc hành trình nay đây mai đó của gánh lô tô Phù Hoa. Họ không có một sân khấu cố định để sáng đèn hằng đêm mà phải vạ vật khắp mọi nẻo đường, đi đến đâu thì dựng lều, dựng trại hát tại đó.

Nỗi lo cơm áo gạo tiền thường nhật hình như chưa bao giờ ngừng buông tha họ, lúc nào Phù Hoa cũng trong tình trạng “thiếu trước hụt sau”, thêm một miệng ăn là khó lòng chống đỡ. Giữa những sóng gió ấy, những con người gắn với nhau bởi khát khao được là chính mình hơn cả khát khao sống ấy vẫn đầy nhẫn nhịn và yêu thương với cuộc đời.

Nổi bật nhất trong trailer là hình ảnh nhân vật Thương do Hoa khôi Nam Em thủ vai bị đám côn đồ hãm hiếp ngay trước mặt Lệ Liễu (Hữu Châu đóng). Thương gào khóc kêu cứu trong khi Lệ Liễu đứng nhìn bất lực trong xót xa, đau khổ.

Cảnh phim nhân vật Thương bị côn đồ hãm hiếp ngay giữa gánh lô tô
Cảnh phim nhân vật Thương bị côn đồ hãm hiếp ngay giữa gánh lô tô.

Bên cạnh Nam Em, NSƯT Hữu Châu cũng khiến người xem phải rớt nước mắt trong hình tượng cô đào Lệ Liễu. Làm chủ gánh hát Phù Hoa, phải lo lắng cho tính mạng và cuộc sống của hàng chục con người, niềm an ủi duy nhất của Lệ Liễu chính là Quân (Trịnh Xuân Nhản thủ vai). Sau khi ánh đèn trên sân khấu tắt, cởi bỏ những bộ cánh diêm dúa, hạnh phúc với “bà bầu” Lệ Liễu chính là việc được ngồi bên Quân cùng đứa bé kháu khỉnh, dễ thương , cho dù cả ba phải chui rúc trong gian phòng chật hẹp, thiếu thốn của gánh hát Phù Hoa.

“Lô tô” được công chiếu chính thức trên toàn quốc bắt đầu từ 31/3

Trailer chính thức của “Lô tô”:

 

Hà Trung

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site