19:07 | 30/03/2017

Các diễn viên “Thành phố ảo” gửi lời chào khán giả Việt

(LV) - Nhân dịp phim được công chiếu chính thức tại Việt Nam, nhà sản xuất cũng có món quà đặc biệt dành cho khán giả hâm mộ. Trong chiếc clip “Xin chào Việt Nam”, cả ba nhân vật chính Ji Chang Wook, Shim Eun Kyung và Ahn Jae-hong đều nói tiếng Việt khá rành rọt. Ngoài ra, cả ba cũng tóm tắt ngắn gọn về nhân vật của mình trong phim cũng như mong muốn nhận được sự đón nhận từ khán giả Việt Nam.

Cũng tại buổi chiếu ra mắt báo giới ngày hôm qua 29/3 ở CGV SC Vivo (HCM) và CGV Bà Triệu (HN) đã diễn ra buổi ra mắt phim THÀNH PHỐ ẢO - bộ phim được xem là mở ra kỷ nguyên mới cho dòng phim hành động của xứ Kim Chi.

Tại buổi họp báo, Thiên Nguyễn tỏ ra thích thú và phấn khích khi trở thành một trong những người đầu tiên “khám phá” THÀNH PHỐ ẢO của nam thần hành động xứ Hàn Ji Chang Wook. Còn đối với “soái ca” Hứa Vĩ Văn, đây là dịp đặc biệt để anh “hội ngộ” Bà Nội Shim Eun Kyung từ sau dịp Shim qua Việt Nam trong chương trình giao lưu đặc biệt của phim Em Là Bà Nội Của Anh. Hoa khôi làng hài Nam Thư giản dị với trang phục đời thường nhưng vẫn toát lên vẻ khỏe khắn, năng động khi tới buổi ra mắt phim và hội ngộ các đồng nghiệp tại đây. Ngoài ra, góp mặt trong buổi ra mắt còn có Marcus Guilhem - chàng diễn viên Pháp lai Việt có vai diễn ấn tượng từ sau phim Truy Sát và đạo diễn Timothy Linh Bùi - nhà đồng sản xuất bộ phim Cô Hầu Gái.

Với đề tài hai thế giới Ảo – Thật mới lạ trên màn ảnh cùng cốt truyện căng thẳng, kịch tích từ đầu đến cuối, những màn rượt đuổi mãn nhãn, những cuộc đấu trí đầy bất ngờ bắt bạn phải ngồi đến phút cuối để cùng "giải đáp mọi thắt nút của vụ “Án oan", bộ phim hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho khán giả xem phim khi trải nghiệm tại màn ảnh rộng tuần này .

“Thành phố ảo” chính thức ra rạp trên toàn quốc từ ngày 31/3

Clip "Xin chào Việt Nam":

 

Hà Trung


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site