19:07 | 30/03/2017

Các diễn viên “Thành phố ảo” gửi lời chào khán giả Việt

(LV) - Nhân dịp phim được công chiếu chính thức tại Việt Nam, nhà sản xuất cũng có món quà đặc biệt dành cho khán giả hâm mộ. Trong chiếc clip “Xin chào Việt Nam”, cả ba nhân vật chính Ji Chang Wook, Shim Eun Kyung và Ahn Jae-hong đều nói tiếng Việt khá rành rọt. Ngoài ra, cả ba cũng tóm tắt ngắn gọn về nhân vật của mình trong phim cũng như mong muốn nhận được sự đón nhận từ khán giả Việt Nam.

Cũng tại buổi chiếu ra mắt báo giới ngày hôm qua 29/3 ở CGV SC Vivo (HCM) và CGV Bà Triệu (HN) đã diễn ra buổi ra mắt phim THÀNH PHỐ ẢO - bộ phim được xem là mở ra kỷ nguyên mới cho dòng phim hành động của xứ Kim Chi.

Tại buổi họp báo, Thiên Nguyễn tỏ ra thích thú và phấn khích khi trở thành một trong những người đầu tiên “khám phá” THÀNH PHỐ ẢO của nam thần hành động xứ Hàn Ji Chang Wook. Còn đối với “soái ca” Hứa Vĩ Văn, đây là dịp đặc biệt để anh “hội ngộ” Bà Nội Shim Eun Kyung từ sau dịp Shim qua Việt Nam trong chương trình giao lưu đặc biệt của phim Em Là Bà Nội Của Anh. Hoa khôi làng hài Nam Thư giản dị với trang phục đời thường nhưng vẫn toát lên vẻ khỏe khắn, năng động khi tới buổi ra mắt phim và hội ngộ các đồng nghiệp tại đây. Ngoài ra, góp mặt trong buổi ra mắt còn có Marcus Guilhem - chàng diễn viên Pháp lai Việt có vai diễn ấn tượng từ sau phim Truy Sát và đạo diễn Timothy Linh Bùi - nhà đồng sản xuất bộ phim Cô Hầu Gái.

Với đề tài hai thế giới Ảo – Thật mới lạ trên màn ảnh cùng cốt truyện căng thẳng, kịch tích từ đầu đến cuối, những màn rượt đuổi mãn nhãn, những cuộc đấu trí đầy bất ngờ bắt bạn phải ngồi đến phút cuối để cùng "giải đáp mọi thắt nút của vụ “Án oan", bộ phim hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho khán giả xem phim khi trải nghiệm tại màn ảnh rộng tuần này .

“Thành phố ảo” chính thức ra rạp trên toàn quốc từ ngày 31/3

Clip "Xin chào Việt Nam":

 

Hà Trung


Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ý kiến độc giả

Sự kiện nào được quan tâm nhiều nhất?

  •   Khai trương Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam
  •   Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
  •   Bầu chọn Vinh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới
  •   Việt Nam vận động đăng cai ASIAD 18
  •   Bầu chọn Quốc hoa Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site