22:27 | 11/04/2017

XUAN mở màn Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017

(LV) - Sau buổi họp báo ra mắt báo giới, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả khắp nơi nói chung và giới mộ điệu thời trang nói riêng. Một câu hỏi lớn được đặt ra: Ai sẽ là người “lĩnh ấn tiên phong” khai màn cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017?

>>> Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 

Vị trí mở màn trong mỗi show diễn bao giờ cũng là vị trí quan trọng nhất bởi luôn được đón chờ, trông ngóng cùng nhiều áp lực. Tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017, BTC hân hạnh giới thiệu đến khán giả yêu thời trang trong nước gương mặt được coi là “niềm tự hào của người Việt” trong ngành công nghiệp thời trang Thế giới khi trở thành nữ thiết kế gốc Việt đầu tiên là thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp Haute Couture của Pháp - sánh ngang với các thành viên danh tiếng khác trên toàn Thế giới như: Armani; Elie Saab; Versace; Valentino Béatrice Demulder Ferrant; Hervé L. LeRoux; Iris van Herpen; Julien Fournié; Maison Rabih Kayrouz; On Aura Tout Vu by Yanna Samouilov and Livia Stoianova; Rad Hourani; Ralph & Russo; Serkan Cura; Schiaparelli Yiqing Yin; Georges Hobeika; Zuhair Murad; Marco Zanini.

XUAN là một thương hiệu mới và lạ với số đông khán giả Việt Nam và lần xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 là lần đầu tiên những trang phục Haute Couture của nữ thiết kế Xuan-Thu Nguyen được ra mắt khán giả trong nước. XUAN là một thương hiệu mới với khán giả trong nước nhưng với sàn diễn đẳng cấp như Paris Fashion Week – Tuần lễ thời trang duy nhất trên Thế giới có sự xuất hiện của Haute Couture - thì thương hiệu XUAN lại là “gương mặt thân quen” kể từ lần đầu tiên tham dự năm 2008.

NTK Xuan-Thu Nguyen
NTK Xuan-Thu Nguyen.

Sinh ra tại Việt Nam, Xuan-Thu Nguyen lớn lên ở Hà Lan và hiện đang sinh sống, làm việc tại Paris, Pháp. Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình chuyên làm nghề thủ công truyền thống (cha mẹ cô thành lập một công ty dệt tại Hà Lan), gia đình đã ảnh hưởng đến cô và thôi thúc cô theo đuổi sự nghiệp như một nhà thiết kế.

Năm 1999, Xuan-Thu Nguyen tốt nghiệp Học viện Charles Montaigne danh tiếng ở Amsterdam. Từ năm 2000, thương hiệu Xuân Thu (nay gọi là XUAN) đã được trưng bày tại nhiều phòng trưng bày nghệ thuật khác nhau ở Paris, Hà Lan và New York. Các bộ sưu tập đã được bán ở Paris, Berlin, Milan, Barcelona, Los Angeles, New York và Tokyo. Năm 2008 đánh dấu năm mà Xuan-Thu Nguyen trình bày bộ sưu tập Haute Couture đầu tiên trong Tuần lễ thời trang Paris. Vào tháng 1 năm 2017, XUAN đã giới thiệu bộ sưu tập Couture mùa xuân năm 2017 với tư cách thành viên của Fédération Française de la Couture.

Những bộ trang phục của thương hiệu XUAN đã xuất hiện trên hầu hết các trang tạp chí lớn trên Thế giới. Trên tạp chí Vogue của Pháp, Xuan-Thu Nguyen cũng đã có một tệp thông tin riêng cùng toàn bộ thiết kế của cô trong thư mục “FEMME HAUTE COUTURE PRINTEMPS-ÉTÉ 2017”

Một mẫu thiết kế của NTK Xuan-Thu Nguyen trên tạp chí nước ngoài
Một mẫu thiết kế của NTK Xuan-Thu Nguyen trên tạp chí nước ngoài.

Sự xuất hiện của thương hiệu XUAN bởi nhà thiết kế Xuan-Thu Nguyên một lần nữa khẳng định tầm vóc và vị thế của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 khi đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của những nhà thiết kế danh tiếng hàng đầu trên Thế giới.

Đáng tự hào hơn, Xuan-Thu Nguyen là nhà thiết kế đầu tiên gốc Việt có tên trong danh sách thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp Haute Couture Pháp. Để trở thành thành viên của hiệp hội này là một điều vinh dự to lớn khi phải đáp ứng được những yêu cầu, điệu kiện cực kì khắt khe của hiệp hội này.

Sự mở màn của XUAN chắc chắn báo hiệu một Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 đầy hào hứng, sôi động và đẳng cấp.

Hà Trung

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site