10:56 | 13/04/2017

NTK Công Trí bất ngờ vắng mặt tại VIFW Spring Summer 2017

(LV) - Vì một lí do đột xuất nên NTK Công Trí không thể có mặt tại Việt Nam từ ngày 20/4 và đành lỗi hẹn, không thể trình diễn bộ sưu tập “Em Hoa” trong ngày mở màn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam.

NTK Công Trí là một gương mặt vô cùng quen thuộc của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam với nhiều lần tham dự cũng như để lại những dấu ấn khó phai trong lòng giới hâm mộ thời trang Việt Nam. Với nhà thiết kế, được tham dự sự kiện thời trang mang tầm vóc Quốc tế lớn nhất được tổ chức thường niên tại Việt Nam là một điều vinh dự và đầy hứng khởi.

Công Trí đã từng chia sẻ rằng, mỗi lần tham dự Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam là một lần được sống trong không khí lễ hội thời trang thực sự. Cũng chính tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, Công Trí đã có những kỉ niệm đáng nhớ với không khí thời trang thực sự khi những bộ sưu tập được tôn vinh đúng giá trị và là tâm điểm của sự quan tâm. Điều đó được chứng minh qua 3 năm tổ chức, Công Trí luôn là một gương mặt được đón đợi tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam với mỗi lần xuất hiện là một lần khiến giới mộ điệu hào hứng và sửng sốt.

NTK Công Trí
NTK Công Trí.

Tuy nhiên, vì một lí do đột xuất nên NTK Công Trí sẽ không thể tham dự và trình diễn bộ sưu tập “Em Hoa” từng gây tiếng vang tại Tuần lễ thời trang Tokyo trong chương trình mở màn củaTuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017.

Thông qua BTC, NTK Công Trí cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả mộ điệu và hẹn sẽ tái ngộ vào một dịp gần nhất. Nhà thiết kế cũng bày tỏ sự ủng hộ và dõi theo những hoạt động của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 dẫu không có mặt ở Việt Nam vì chuyện gia đình đột xuất. Bên cạnh đó, NTK Công Trí cũng gửi lời chúc cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017thành công rực rỡ với tầm vóc của một sự kiện thời trang Quốc tế duy nhất được tổ chức thường niên tại Việt Nam.

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 vẫn tiếp tục diễn ra với những mẫu thiết kế, những bộ sưu tập đặc sắc của các nhà thiết kế tài hoa từ trong cho tới tới ngoài nước. Mỗi bộ sưu tập hứa hẹn như những “món ăn tinh thần” với những mùi vị khác nhau mang đầy sự đa dạng trên “bàn tiệc thời trang” quy mô, hoành tráng và đẳng cấp của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017.

Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 sẽ tiếp tục tổ chức “The best street style” trước thềm mỗi đêm diễn tại chính GEM CENTER – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP. HCM, đồng hành cùng thương hiệu trang điểm Maybelline New York. Mang thông điệp #makeFASHIONISTAhappen, sự kiện sẽ là nơi để những bạn trẻ yêu thời trang, stylist, models… có thể thỏa sức trở thành fashionista xuân hè và là tâm điểm mọi ống kính.

Với hơn 20 nhà thiết kế trong nước và quốc tế, hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp, cùng lực lượng ekip sản xuất hùng hậu, chuyên nghiệp với hơn 500 thành viên của Vietnam International Fashion Week 2017 chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến một Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè đầy sôi động tại TP. HCM.

Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2017 sẽ được diễn ra từ ngày 25/4 đến 28/4 tại Trung tâm hội nghị sự kiện GEM CENTER – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP. HCM.

Hà Trung

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site