11:15 | 15/05/2017

Trở về thời “ngày xưa” cùng “Bản lề - Chuyện giao thoa”

(LV) – Tối 14/5, tại Hà Nội Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra Chương trình “Bản lề - Chuyện giao thoa”. Đây là sự kiện được tổ chức bởi 17 bạn trẻ 9x nhằm tái hiện lại toàn cảnh đất nước, con người Việt Nam thời kỳ chuyển giao giữa thế kỷ cũ và thế kỷ mới, giai đoạn từ 1990 – 2000.

Sự kiện gồm 2 hoạt động chính: Triển lãm “Vật kể chuyện thập niên 90” và Đêm nhạc tương tác “Mùa ta đã yêu” đã mang đến những trải nghiệm và cảm xúc chân thực nhất về thời kỳ gây thương nhớ ấy.

Ảnh: BTC

Trong đó, Triển lãm “Vật kể chuyện thập niên 90” là sự đóng góp của chính những người đã trải qua những năm tháng 1990-2000 với những món đồ chính là những kỷ vật, những câu chuyện vô cùng chân thật và tái hiện rõ nét, thú vị về thời kỳ 1900s qua lời kể của các nhân vật chia sẻ với chương trình. Đến với Triển lãm “Vật kể chuyện thập niên 90”, người tham dự sẽ như được quay ngược bánh xe thời gian trở lại quá khứ cùng các gian hàng, những món ăn,… đặc trưng của những năm 1990 – 2000.

Đêm nhạc tương tác “Mùa ta đã yêu” đưa người xem trở về những ký ức, kỷ niệm xưa cũ với các tác phẩm thuộc nhiều chủ đề: Những năm tháng chuyển giao, Một thời trẻ dại, Mùa ta đã yêu.

Ảnh: BTC

Bên cạnh đó, những người tham gia chương trình còn được trải nghiệm lại những trò chơi về “một thời để nhớ” như nhảy dây, chơi chuyền,… hay được tự mình “cosplay” để trở thành những nhận vật thời kỳ thập niên 90.

Hà Trung

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Ý kiến độc giả

Sự kiện nào được quan tâm nhiều nhất?

  •   Khai trương Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam
  •   Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
  •   Bầu chọn Vinh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới
  •   Việt Nam vận động đăng cai ASIAD 18
  •   Bầu chọn Quốc hoa Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site