11:15 | 15/05/2017

Trở về thời “ngày xưa” cùng “Bản lề - Chuyện giao thoa”

(LV) – Tối 14/5, tại Hà Nội Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra Chương trình “Bản lề - Chuyện giao thoa”. Đây là sự kiện được tổ chức bởi 17 bạn trẻ 9x nhằm tái hiện lại toàn cảnh đất nước, con người Việt Nam thời kỳ chuyển giao giữa thế kỷ cũ và thế kỷ mới, giai đoạn từ 1990 – 2000.

Sự kiện gồm 2 hoạt động chính: Triển lãm “Vật kể chuyện thập niên 90” và Đêm nhạc tương tác “Mùa ta đã yêu” đã mang đến những trải nghiệm và cảm xúc chân thực nhất về thời kỳ gây thương nhớ ấy.

Ảnh: BTC

Trong đó, Triển lãm “Vật kể chuyện thập niên 90” là sự đóng góp của chính những người đã trải qua những năm tháng 1990-2000 với những món đồ chính là những kỷ vật, những câu chuyện vô cùng chân thật và tái hiện rõ nét, thú vị về thời kỳ 1900s qua lời kể của các nhân vật chia sẻ với chương trình. Đến với Triển lãm “Vật kể chuyện thập niên 90”, người tham dự sẽ như được quay ngược bánh xe thời gian trở lại quá khứ cùng các gian hàng, những món ăn,… đặc trưng của những năm 1990 – 2000.

Đêm nhạc tương tác “Mùa ta đã yêu” đưa người xem trở về những ký ức, kỷ niệm xưa cũ với các tác phẩm thuộc nhiều chủ đề: Những năm tháng chuyển giao, Một thời trẻ dại, Mùa ta đã yêu.

Ảnh: BTC

Bên cạnh đó, những người tham gia chương trình còn được trải nghiệm lại những trò chơi về “một thời để nhớ” như nhảy dây, chơi chuyền,… hay được tự mình “cosplay” để trở thành những nhận vật thời kỳ thập niên 90.

Hà Trung

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site