11:32 | 18/05/2017

Phát động Cuộc thi Miss Photo 2017 “Hành trình tỏa sáng"

(LV) -Từ ngày 1/6/2017, Cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh chính thức trở lại với tên gọi "Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017 “ Hành trình tỏa sáng".

>>> NXB Sự thật giới thiệu sách xuất bản trong 6 tháng đầu năm 2017

Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, tinh thần hướng thiện, giàu lòng nhân ái và có khả năng diễn xuất trước ống kính. Đồng thời, mở ra sân chơi sáng tạo, mới lạ cho nữ thanh niên, giới nhiếp ảnh, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia làm đẹp…

Điều kiện để tham gia cuộc thi là các nữ công dân có quốc tịch Việt Nam tuổi từ 18 đến 27, cao 1m58 và sở hữu ngoại hình cân đối.

Vòng Sơ khảo của cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 6 đến hết tháng 10/2017. Trong vòng thi này, hàng tháng, Ban tổ chức sẽ đưa ra 5 chủ đề tương ứng với sắc màu trong Ngũ hành. Cụ thể là màu vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ và tím lần lượt từ tháng 6 tới tháng 10.

 

Mỗi thí sinh và ê kíp nhiếp ảnh sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình qua các bộ ảnh được chụp theo màu chủ đề của tháng. Mỗi bộ ảnh dự thi phải gồm các phong cách khác nhau như ảnh thời trang đường phố, áo dài/trang phục dân tộc, đầm dạ hội, bikini và ảnh selfie. Sau vòng Sơ khảo, top 30 thí sinh xuất sắc sẽ được lọt vào vòng Chung khảo.

Ban giám khảo Miss Photo 2017 là những nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia: Tiến sĩ Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, Siêu mẫu Hà Anh, Diễn viên-MC-Đại sứ Chương trình Mottainai Bình Minh, Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, Chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp Brendon Urlich. Bên cạnh điểm số của ban giám khảo, chương trình còn có hệ thống bình chọn độc lập qua tin nhắn SMS.

Theo BTC, ngoài giải thưởng cho ngôi vị Hoa khôi và hai Á khôi, ban tổ chức cũng trao 5 giải phụ gồm Người đẹp được bình chọn nhiều nhất qua tin nhắn SMS; Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất; Người đẹp mặc trang phục dân tộc đẹp nhất; Người đẹp nhân ái - Miss Mottainai; Người đẹp có hình thể đẹp nhất.

Minh Anh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khẳng định sự đoàn kết, bình đẳng và tôn trọng cộng đồng các dân tộc/Để Khu các Làng dân tộc Việt Nam là điểm đến hấp dẫn
Ý kiến độc giả

Bạn thấy giao diện của tạp chí Làng Việt thế nào?

  •   Rất đẹp
  •   Đẹp
  •   Trung bình
  •   Xấu
  •   Rất xấu
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site