14:11 | 26/06/2018

Hoa hậu Ngọc Hân ra mắt bộ sưu tập “Cổ tích Việt Nam”

(LV) - Hoa hậu Ngọc Hân vừa cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới có tên “Cổ tích Việt Nam” trong một chương trình thiện nguyện nhằm gây quỹ mổ tim cho những em nhỏ không may mắc bệnh tim.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những câu chuyện quen thuộc trong kho tàng truyện cổ tích, dân gian Việt Nam như: Tấm Cám, Thánh Gióng, Cây tre trăm đốt, Bánh chưng - bánh dày, Vua Hùng, Lạc Long Quân - Âu Cơ…

Những người mẫu tham gia trình diễn bộ sưu tập
Những người mẫu tham gia trình diễn bộ sưu tập "Cổ tích Việt Nam" của Ngọc Hân.

Ngọc Hân cho biết, thông qua bộ sưu tập lần này, cô muốn gửi gắm thông điệp về nét văn hoá, lịch sử lâu đời của Việt Nam, giúp các em nhỏ thêm hiểu và yêu hơn truyền thống của dân tộc.

Ngọc Hân đã mất khoảng 4 tháng để lên ý tưởng và thực hiện bộ sưu tập. Cô đã làm việc với các hoạ sĩ, trong đó có hoạ sĩ Tô Chiêm, để trao đổi ý tưởng và lựa chọn những câu chuyện nổi bật trong kho tàng truyện cổ tích Việt Nam, chọn những cảnh ấn tượng nhất trong mỗi câu chuyện, sau đó vẽ phác thảo và đưa bức hoạ lên máy tính để chọn màu rồi in lên vải. Trên mỗi tà áo dài hoặc bộ váy do Ngọc Hân thiết kế là một bức tranh sống động về các câu chuyện cổ tích Việt Nam.

Hà Thu

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site