14:45 | 29/06/2018

Tiếng Anh mùa hè – Mình vui học nhé

(LV) - Đó là chủ đề của chuỗi sự kiện Story hour, là hoạt động đọc sách, kể chuyện cho trẻ em thường được tổ chức hàng tuần vào sáng thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 30/6 đến 4/8/2018 tại NXB Phụ nữ, 39 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội .

Đây là hoạt động rất phổ biến tại Mĩ và đã được 2 thực tập sinh của NXB Phụ nữ là sinh viên của Mount Holyoke College (USA) đưa về Hà Nội

Summer Story Hours được tổ chức với mục đích trau dồi tiếng Anh và tiếng Việt qua các hoạt động vui chơi thú vị, khơi dậy hứng thú đọc sách và rèn kĩ năng đọc. Summer Story Hours cũng hướng dẫn bố mẹ phương pháp sử dụng hiệu quả các bộ sách song ngữ và thiết kế các hoạt động để cùng học và chơi với bé.

Đối tượng tham gia là các bạn nhỏ độ tuổi 5 - 10 cùng với bố mẹ (Các bạn có độ tuổi bé hơn vẫn có thể tham gia vì bộ sách phù hợp cho độ tuổi 3+).

Sau 5 buổi làm quen với sách song ngữ, các gia đình sẽ chọn một chủ đề yêu thích để làm hoạt cảnh bằng tiếng Anh. Có một cuộc thi nho nhỏ giữa các gia đình thay cho phần tổng kết lớp học vui nhộn. Phần thưởng sẽ là những cuốn sách song ngữ của Nhà xuất bản Phụ nữ.

Về nội dung và ngữ liệu của buổi 1: Ngữ liệu của buổi đọc sách, kể chuyện đầu tiên là hai cuốn Going to a Party (Bé đi dự tiệc) và Going on a Plane (Bé đi máy bay) nằm trong bộ Những trải nghiệm đầu tiên của bé do NXB Phụ nữ ấn hành. Kèm với việc đọc sách, kể chuyện sẽ là các trò chơi và hoạt động thủ công giúp bé trau dồi ngôn ngữ, hiểu thêm về văn hóa các nước nói tiếng Anh và tương tác cùng bố mẹ.

Ngoài ra, còn các hoạt động chính như: Đọc sách Going to a Party, Going on a Plane, trò chơi Simon Says, hoạt động tương tác là soạn vali du lịch

Hà Thu

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site