10:10 | 30/06/2018

Lần đầu có Triển lãm “Nghệ thuật hình xăm” tại Việt Nam

(LV) - Triển lãm sẽ diễn ra trong hai ngày 7 và 8/7/2018, tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) quy tụ hơn 100 nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng thế giới và Việt Nam.

"Vietnam Tattoo Expo 2018" là sự kiện về bộ môn nghệ thuật xăm hình lớn nhất lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

BTC Triển lãm
BTC Triển lãm đều là những người trẻ tuổi.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, sự kiện thu hút hơn 100 nghệ sĩ tham gia trong đó có hơn 50 nghệ sĩ quốc tế đến từ 15 quốc gia gồm những cái tên nổi tiếng như: Myrhwan Cortes (Tây Ban Nha), Ann Savage (Phillippines)... chắc chắn sẽ khiến không ít người quan tâm đến nghệ thuật xăm hình phải bất ngờ.

Ngoài ra, còn có nhiều nghệ sĩ Việt Nam có tiếng trong lĩnh vực này như Nam Phong, Gấu Đen hay Quang Phạm cũng là những điểm sáng. Họ sẽ phô diễn tài năng trong thiết kế hay đường nét của môn nghệ thuật này. Các nghệ sĩ sẽ thể hiện tài nghệ của mình với sự am hiểu sâu sắc về sắc độ của da, cấu tạo cơ thể, văn hóa và phong cách của mỗi khách hàng.

Phan Vũ

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Xuân Mậu Tuất 2018
Tuần " Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" - dư âm còn vọng/ Công tác Hướng dẫn tham quan góp phần phát huy hiệu quả Khu các làng dân tộc Việt Nam/ Sắc phục của người Cống trên rẻo cao.
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site