15:53 | 18/07/2018

Ra mắt MV nhạc truyền thống “Cúc ơi”

(LV) – Đó là MV “Cúc ơi” của NSUT Tố Nga sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/7/2018 tại Hà Nội. MV tái hiện một thời bom lửa đau thương của dân tộc.

Đây là MV được Tố Nga ấp ủ suốt 12 năm, đến giờ mới có cơ hội thực hiện, cũng là MV được ca sỹ đầu tư "khủng" nhất, tái hiện một thời bom lửa đau thương với gần 200 diễn viên quần chúng, cùng sự hỗ trợ đắc lực của các đơn vị bộ đội tại Hà Tĩnh.

Hình ảnh NSUT Tố Nga trong MV
Hình ảnh NSUT Tố Nga trong MV.

"Cúc ơi!" là câu chuyện về những nữ thanh niên xung phong anh hùng tại Ngã Ba Đồng Lộc, MV được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc.

"Cúc ơi!" cũng là MV đầu tiên của một nghệ sĩ dòng nhạc truyền thống sẽ được ra mắt tại rạp chiếu phim, nhằm mong muốn gửi đến quan khách những hình ảnh sống động, chân thực nhất.

Tố Nga sinh năm 1976 tại Hà Tĩnh. Khi theo học Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Hà Tĩnh, chị giành nhiều giải thưởng. Năm 1997, chị được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Hà Tĩnh giới thiệu sang Nhạc viện Hà Nội để luyện thanh nhạc cũng như thi tuyển vào Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Sau khi giành giải ba cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội năm 1999, Tố Nga được đặc cách vào Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Tại đây, chị đoạt nhiều huy chương, bằng khen và được trao danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca của dân tộc Việt Nam/ Phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam tại " Ngôi nhà chung"/ Làng Việt 9 năm đồng hành cùng văn hóa dân tộc
Cơ hội đột phát trong hợp tác đầu tư và triển khai các hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam/Bỏ đốt vàng mã, khơi dậy giá trị văn hóa tốt đẹp/Người giữ hồn nhạc cụ tre truyền thống Ê đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site