14:21 | 15/10/2018

Tình yêu của doanh nhân với nghệ thuật

(LV) - Chương trình Đồng dao với nghệ thuật được tổ chức hằng năm nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam là lời chúc mừng, sự trân quý đối với giới doanh nhân Việt Nam.

Tối 13/10, chương trình Đồng dao với nghệ thuật đã được Trường Doanh nhân PTI và Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đội ngũ giáo viện của trường
Đội ngũ giáo viện của trường.

Chương trình nhằm kết nối giao lưu rộng rãi giữa cộng đồng Doanh nhân Việt Nam tạo ra một không gian, văn hóa nghệ thuật đặc sắc góp phần mang lại nhiều màu sắc đa dạng trong cuộc sống đối với những người làm kinh tế, với doanh nhân. Ngoài những bộn bề trong cuộc sống, với những "bài toán về kinh tế", họ còn là những người yêu mến và tôn trọng các giá trị văn hóa, nghệ thuật.

Đêm diễn "Đồng dao với Nghệ thuật" lần thứ 7 với chủ đề "Hồi tưởng & Niềm sống" là một món quà ý nghĩa cho những doanh nhân, giúp họ có những giây phút lắng đọng với lòng mình.

Tiết mục trong chương trình
Tiết mục trong chương trình.

Đồng dao với Nghệ thuật được chia làm hai phần. Ở phần 1 với chủ đề Hồi tưởng, khán giả được thưởng thức những bản nhạc giao hưởng, những kiệt tác của nhạc cổ điển như: The Blue Danube – Bên dòng sông Danube xanh xinh đẹp (Johann Strauss II); Traumeirei – Mộng tưởng (Schumann); Danses Des pettis Cycnes – Tschaikowsky (Trích đoạn Hồ thiên nga); Nocturne in C-sharp Minor (F.Chopin); Bốn Mùa (Mùa xuân) - Antonio Vivaldi.

Phần 2, Niềm sống là những tác phẩm âm nhạc hiện đại: Nắng thủy tinh (Trịnh Công Sơn); Der Holle Racher (Mozart); Thời thanh niên sôi nổi (Nhạc Nga, Lời việt: Trung Kiên); Những ánh sao đêm (Phan Huỳnh Điểu); Một tôi rất mới (Tạ Quang Thắng); O Sole Mio (Giovanni Capurro); Trở về Surianto (Lời Giambattista De Curtis); Bài ca PTI (Lời thơ: Nguyễn Tất Thịnh, Nhạc: cố nhạc sỹ An Thuyên).

Thu Hà

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site