14:09 | 17/10/2018

Chạm tới yêu thương - Thăng hoa xúc cảm

(LV) - Với mong muốn tạo nên nhịp cầu kết nối cảm xúc, gắn kết tình yêu và tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Việt, từ ngày 18-21/10/2018, Công viên Văn hóa Chủ đề Ấn tượng Hội An (Cẩm Nam, TP Hội An, Quảng Nam) sẽ tổ chức sự kiện “Chạm tới yêu thương”với hàng loạt hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn và ý nghĩa dành riêng cho các chị em phụ nữ cùng người thân trong gia đình.

Sự kiện cũng là cơ hội để truyền tải thông điệp về vai trò người phụ nữ trong đời sống hàng ngày, tạo cơ hội để phái mạnh hiểu hơn, chia sẻ và trao gửi yêu thương đến người phụ nữ của mình thông qua các hoạt động có ý nghĩa như: Người chồng trải nghiệm “bếp núc” chuẩn bị món ăn cho một nửa yêu thương, hay các ông bố làm đẹp và chăm sóc cho công chúa nhỏ của mình, người con trai sẽ tự tay làm những tấm thiệp ý nghĩa dành tặng cho người mẹ kính yêu.

Ngoài ra, các bạn gái sẽ được tìm hiểu quy trình làm đẹp của phụ nữ xưa dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia làm đẹp đến từ bộ phận Gift Shop, cùng hòa vào đoàn diễu hành và nhận những bông hồng đỏ thắm từ các “nam thần cổ trang 6 múi”, để xuyên không gian, thời gian 400 năm trở về một thị cảng Hội An xưa.

Bên cạnh đó, các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau đắm chìm trong miền ký ức sống động và đầy tự hào của vùng đất di sản với các show diễn độc đáo, đầy thú vị như: Thế giới Hội An, Trại Hò đánh hổ, Khu rừng hạnh phúc, Đám cưới công chúa Ngọc Hoa, Ác bá cưỡng hôn… hay được cùng gia đình, người thương thưởng thức chương trình biểu diễn thực cảnh lớn và hấp dẫn nhất Việt Nam -vở “Ký ức Hội An”.

Điểm nhấn trong hoạt động chào mừng 20/10 năm nay là Công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An sẽ dành 2000 phần quà có giá trị cho các chị em phụ nữ khi tham gia hoạt động “check in nhận quà với khuôn mặt mộc - tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết”. Đồng thời, tất cả du khách nữ tham gia sự kiện cũng sẽ được miễn phí vé vào cổng công viên để tham gia các hoạt động dành riêng cho mình và thưởng thức các màn diễn hấp dẫn.

Đặc biệt, các chị em còn nhận ngay một ví mỹ phẩm Tohe cao cấp khi xem chương trình thực cảnh “Ký ức Hội An”. Ngoài ra, quý khách cùng gia đình, bạn bè, người yêu thương còn được hòa trong một không gian lễ hội lãng mạn say đắm lòng người và trải nghiệm các hoạt động độc đáo.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò của văn hóa đối với sự phát triển xã hội/Điểm hẹn văn hóa - Còn lâu!/ Điện ảnh Việt hội nhập với thế giới
Phát huy giá trị di sản vì sự nghiệp phát triển bền vừng/ Không gian trải nghiệm văn hóa " ba trong một"
Dấu ấn 10 năm thực hiện Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site