16:37 | 19/10/2018

Festival belly dance quốc tế “Ahlan” quy tụ hàng trăm vũ công hàng đầu thế giới

(LV) – Đúng Ngày lễ tôn vinh phụ nữ Việt Nam 20/10, Festival belly dance quốc tế “Ahlan” - International Belly Dance Festival với quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay sẽ diễn ra trong khung cảnh thơ mộng - Emeralda Resort & Spa Ninh Bình.

Đây là lễ hội thường niên do Baladi Dance Studio tổ chức quy tụ hàng trăm vũ công Belly Dance hàng đầu thế giới, với sự quan tâm của hàng nghìn người yêu thích và đam mê bộ môn nghệ thuật này. Lễ hội“Ahlan” International Belly Dance Festival với nhiều nội dung và sự kiện hấp dẫn. Đó là: Hội thảo Belly Dance chuyên sâu, giảng dạy bởi 8 Masters hàng đầu thế giới; Giải đấu “Ahlan” International Belly Dance Competition đa dạng với 18 hạng mục dành cho mọi lứa tuổi, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp; Gala Show - Đêm diễn quy tụ hàng loạt vũ công Belly Dance chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

“Ahlan”International Belly Dance Festival 2018 đặc biệt thu hút và được mong đợi hơn cả bởi thành phần Ban Giám Khảo là 8 vũ công Belly Dance TOP 1 thế giới, họ còn là “bậc thầy” trong chuyên môn, là những người thầy định hướng và chỉ dẫn cho sự phát triển và trưởng thành của hàng loạt các vũ công Belly Dance hàng đầu thế giới khác. Họ góp phần không nhỏ cho sự phát triển Belly Dance Quốc tế đến thời điểm hiện tại.

Sự kiện quy tụ những vũ công chuyên nghiệp trên thế giới
Sự kiện quy tụ những vũ công chuyên nghiệp trên thế giới.

Người tham dự lễ hội quốc tế “Ahlan” International Belly Dance Festival trải đều mọi lứa tuổi, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Ukraine, Kazhakhstan…. Điểm chung ở họ là sự yêu thích, đam mê đặc biệt là mong muốn học hỏi để phát triển bản thân, trưởng thành cũng như toả sáng trong bộ môn nghệ thuật Belly Dance cuốn hút.

Trưởng Ban tổ chức của Lễ hội – Ms Hà Vân - người Sáng lập và điều Baladi Studio, được coi là vũ công có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Belly Dance nước nhà. Cô được mời biểu diễn và giám khảo tại rất nhiều các giải đấu, lễ hội tầm cỡ quốc tế tại các nước Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Dubai... Bằng chính kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình với nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn Belly Dance, cô đã chỉ đạo và dẫn dắt các sự kiện tầm cỡ quốc tế: Vietnam Open Belly Dance Festival và “Ahlan” International Belly Dance Festival thành công bùng nổ, tạo nên sức lan toả rộng khắp công chúng, thúc đẩy sự phát triển của phong trào Belly Dance Việt Nam vô cùng sôi nổi và mạnh mẽ.

Baladi Dance Studio là Trung tâm hoạt động sôi nổi nhất về phương diện giảng dạy, biểu diễn nghệ thuật Belly Dance tại Hà Nội. Trung tâm ra đời với mong muốn chính là giúp học viên khám phá, khơi dậy ở họ những tài năng nghệ thuật tiềm ẩn, khát khao rèn luyện bản thân, đồng thời hình thành và định hướng phương pháp rèn luyện để không chỉ có một cơ thể khoẻ, đẹp, mà còn giúp họ thư giãn và tìm thấy chính mình trong nghệ thuật.

Chính vì vậy, Baladi Studio tạo dựng những sân chơi là điểm đến thú vị, là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ, nơi thư giãn và tận hưởng niềm vui của cuộc sống. Không chỉ vậy, với phương châm không ngừng vươn xa, vũ công Hà Vân chia sẻ: Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để nâng vị thế nghệ thuật của Việt Nam, đặc biệt là Belly Dance; phát triển đồng đều trong nước và hoà mình với Belly Dance quốc tế.

Bên cạnh lễ hội quốc tế thường niên “Ahlan” International Belly Dance Festival, Baladi Studio còn tổ chức hết sức thành công lễ hội thường niên Vietnam Open Belly Dance Festival, luôn đặc biệt thu hút sự quan tâm sâu sắc của giới chuyên môn, truyền thông cũng như công chúng.

Vũ Minh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site