13:46 | 05/11/2018

Phim Thành phố ngủ gật được lựa chọn vào Liên hoan phim Back Nights

(LV) - Dự án phim “Thành Phố Ngủ Gật” của đạo diễn Lương Đình Dũng, được lựa chọn giới thiệu tại sự kiện Industry @ Tallinn & Baltic thuộc Liên hoan phim Quốc tế Black Nights Tallinn lần thứ 22, top 15 lớn nhất thế giới.

>>> Đạo diễn “Phim Châu Á xuất sắc nhất ” Lương Đình Dũng quay “Thành Phố Ngủ Gật”

>>> “Cha cõng con” trở thành “Phim châu Á hay nhất” 

Là một trong những diễn đàn thương mại phát triển nhanh nhất và lớn nhất ở khu vực Bắc Âu, là chương trình hội thảo và thương mại về phim diễn ra hàng năm, từ ngày 26 -30/11/2018 với sự tham gia của hơn 1.200 thành viên đến từ các Liên hoan phim và ngành công nghiệp phim ảnh của hơn 61 quốc gia.

Hình ảnh giới thiệu phim Thành phố ngủ gật
Hình ảnh giới thiệu phim Thành phố ngủ gật.

Liên hoan phim Quốc tế Black Nights lần thứ 22, có 8 Dự án phim, thuộc “Hạng mục dự án phim quốc tế” được Ban giám khảo lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới, sẽ được thuyết trình với các nhà làm phim lớn, các đại diện liên hoan phim lớn, các nhà đầu tư quốc tế về phim, đặc biệt là các nhà phát hành phim quốc tế.

Bộ phim “Thành phố ngủ gật” tên tiếng Anh là Drowsy city, dự án phim đã hoàn thành quá trình quay và đang trong giai đoạn thực hiện hậu kỳ. Đây cũng là dự án đầu tiên được đề cập đến trong 8 bộ phim được lựa chọn để thuyết trình giới thiệu tại sự kiện quốc tế. “Thành phố ngủ gật” là dự án phim truyện dài thứ 2 của đạo diễn Lương Đình Dũng xoay quanh nhân vật Tảo - một người bình thường sống trong một khu nhà cũ gần như bỏ hoang. Cuộc sống của Tảo cứ thế lặp đi lặp lại cho đến khi có một nhóm đàn ông cùng người phụ nữ lạ xuất hiện trong khu ngõ. Mọi thứ bỗng bị xáo trộn và trở nên phức tạp vì những nhân vật mới đến.

Dạo diễn Lương Đình Dũng
Đạo diễn Lương Đình Dũng.

Hạng mục dự án quốc tế này còn có 7 bộ phim đến từ Israel, Colombia, Nga kết hợp với Thái Lan, Armenia, Thổ Nhĩ Kỳ, Na Uy, các dự án này đang trong quá trình sản xuất hoặc đang ở trong giai đoạn hậu kỳ.

Industry@Tallinn & Baltic là sự kiện thuộc Liên hoan phim Black Nights Tallinn tổ chức thường niên tại Tallinn, thủ đô của Estonia – LHF Black Njghts được Hiệp hội các nhà sản xuất phim Quốc tế (FIAPF), công nhận Là Liên hoan phim hạng A, một trong 15 liên hoan phim lớn nhất thế giới.

“Thành phố ngủ gật” dự kiến ra mắt khán giả tại Việt Nam vào tháng 6/2019.

 Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Tết Độc lập nhớ về Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại
Chọn người tài - đức để phát triển đất nước/ Sặc sỡ trang phục Hà Nhì Hoa
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site