21:06 | 05/11/2018

Ca sĩ, người mẫu Hàn Minh Tú: Là tài xế xe ôm thì có gì phải ngại

(LV) - Đó là chia sẻ của ca sĩ, người mẫu Hàn Minh Tú khi trò chuyện với chúng tôi nhân dịp Hàn Minh Tú được chọn làm gương mặt đại diện hình ảnh cho hãng dịch vụ gọi xe ABER.

Ca sĩ, người mẫu Hàn Minh Tú sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Thanh Hóa, trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng ở trong chàng trai xứ Thanh này đã có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Ngay từ những năm học cấp 2, Hàn Minh Tú đã tham gia nhiều hoạt động văn nghệ tại địa phương trong vai trò ca sỹ nghiệp dư. Từ năm 1998, Hàn Minh Tú đã tham gia hát ở các phòng trà để có tiền đóng học phí và trang trải sinh hoạt khi đang theo học khoa thanh nhạc tại trường Nghệ thuật Thanh Hóa.

Mặc dù luôn muốn được cống hiến giọng hát của mình cho khán giả, nhưng vì lý do sức khỏe và gia đình, Hàn Minh Tú đã tạm dừng sự nghiệp ca hát của mình cho đến năm 2014, Hàn Minh Tú trở lại sân khấu với chất giọng trầm ấm sở trường dòng nhạc trữ tình. Nhận được nhiều sự góp ý chuyên môn từ các đồng nghiêp, các ca sĩ “đàn anh, đàn chị” và những nhạc sĩ gạo cội đánh giá chân tình, Hàn Minh Tú ngày càng khẳng định rõ phong cách âm nhạc sở trường và định hình nên phong cách riêng cho bản thân.

Ca sĩ, người mẫu Hàn Minh Tú được chọn làm gương mặt đại diện cho hãng dịch vụ gọi xe ABER.
Ca sĩ, người mẫu Hàn Minh Tú .

Đặc biệt, Hàn Minh Tú may mắn khi được thầy là nghệ sĩ ưu tú Đức Long chỉ bảo và hướng dẫn tận tình cách xử lý các tác phẩm tờ cách nhả chữ, luyến láy, lên xuống…“Nghệ sĩ ưu tú Đức Long và bà xã là ca sĩ thính phòng Lê Minh Tuyến (giải Nhì hát nhạc kịch, thính phòng toàn quốc năm 2004, giải Nhì giọng hát hay Hà Nội năm 2003, triển vọng Sao Mai toàn quốc năm 200) … hai người thầy tuyệt vời nhất đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên, chỉ bảo, giúp đỡ em vô điều kiện trong sự nghiệp ca hát của mình”, Hàn Minh Tú chia sẻ thêm.

Với niềm đam mê được hát và những khổ luyện không ngừng, cái tên Hàn Minh Tú giờ đã khá quen thuộc với khán giả Thủ đô Hà Nội. Không chỉ cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp ca hát mà Hà Minh Tú còn làm người mẫu ảnh cho các nhà thiết kế thời trang…

Ca sĩ, người mẫu Hàn Minh Tú được chọn làm gương mặt đại diện cho hãng dịch vụ gọi xe ABER
Ca sĩ, người mẫu Hàn Minh Tú được chọn làm gương mặt đại diện cho hãng dịch vụ gọi xe ABER.

Và mới đây, khi Công ty TNHH ABER Việt Nam chính thức “Bắc tiến”,Hàn Minh Tú đã chính thức là gương mặt đại diện cho hãng dịch vụ gọi xe ABER.

Hàn Minh Tú chia sẻ: Tú cũng là một người trẻ thế hệ 8X. Vì vậy, Tú cũng có mong muốn góp phần đưa hình ảnh của mình đến gần với mọi người hơn. Để thấu hiểu, đồng cảm,sẻ chia với những nỗi vất vả, khó nhọc của các bác tài xế xe ôm suốt ngày lăn bánh ở ngoài đường vì miếng cơm manh áo… Tú hân hạnh được làm đại diện hình ảnh cho hãng dịch vụ gọi xe ABER và Tú mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng ABER trên những chặng đường lâu dài.

Ngoài giờ đi diễn, luyện tập, Hàn Minh Tú còn đăng ký trở thành tài xế ABER, vừa để trải nghiệm, tạo thêm niềm vui khi được tiếp xúc với nhiều khách hàng, tích lũy thêm kinh nghiệm sống, có thêm nhiều mối quan hệ và… (cười) cũng để có thêm thu nhập… “Qua đây, em cũng muốn gửi thông điệp đến các bạn trẻ là cứ chăm chỉ, nỗ lực, “làm hết sức, chơi hết mình” thì việc gì cũng sẽ thành công”, Tú chia sẻ thêm.

ABER là ứng dụng kết nối giữa người dùng và tài xế, được sáng lập bởi những người Việt thế hệ 8X, 9X tự tin, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. ABER mang trên mình sứ mệnh kết nối nhu cầu đi lại, vận chuyển và hơn nữa là hướng dẫn du lịch cho chính người Việt và khách nước ngoài đến với Việt Nam.

Sau TP. Hồ Chí Minh, ngày 19/10 vừa qua, ABER chính thức khai trương Văn phòng chi nhánh ABER Hà Nội. Dự kiến tiếp tục khai trương ABER Đăk Lăk và “phủ sóng” ABER tới 63 tỉnh, thành trên cả nước vào cuối năm 2019. ABER vừa chính thức ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với người dùng. Hệ thống điều hướng và bản đồ, định vị chuẩn xác đến từng ngõ hẻm, thôn, xóm của các, huyện, xã, tỉnh, thành Việt Nam, đó là điểm khác biệt của ABER so với các ứng dụng ngoại.Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ABER hoặc ví điện tử… ABER luôn nỗ lực để khách hàng có thêm nhiều ưu đãi nhất cho mỗi chuyến đi…

Linh Giang

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site