07:38 | 10/01/2019
Hương Tràm vẫn quyết tâm giữ kín không tiết lộ khách mời và hình ảnh sân khấu live show

(LV) - Chỉ còn 3 ngày nữa, liveshow "Hộp thư số 1" đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát của Hương Tràm sẽ diễn ra tại Hà Nội, nữ ca sĩ cùng ekip đang tất bật tập luyện, chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt.

>>> Hương Tràm biến hóa với loạt trang phục từ stylist và NTK Việt đình đám

Như thông tin đã chia sẻ, liveshow không đơn thuần là một dự án âm nhạc bình thường mà Hương Tràm mong muốn thông qua những lá thư được gửi về “Hộp thư số 1”, nữ ca sĩ truyền tải những thông điệp, tình cảm, đưa mọi người đến gần với nhau hơn. Được biết, kể từ khi phát động cuộc thi viết thư tay từ cuối tháng 11 đến nay, Hương Tràm đã nhận được. Và sau hơn 1 tháng, cuộc thi đã chọn ra 2 bức thư tay có nội dung sâu sắc nhất trong số rất nhiều chia sẻ ý nghĩa để trao quà tặng.

Không chỉ có những đại sứ của Hộp thư số 1, mà chính ca sĩ Hương Tràm đã bất ngờ có mặt để gặp gỡ và tặng vé xem liveshow cho chủ nhân của lá thư đoạt giải vào những ngày cuối tuần qua. Đó là bạn Hồ Thị Ny Nơ, sinh viên lớp múa 32 trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội và chị L.T. Dung (32 tuổi) nhân viên của một shop mỹ phẩm tại Hà Nội.

Hương Tràm bất ngờ xuất hiện tặng vé cho hai fans chiến thắng chiến dịch viết thư tay
Hương Tràm bất ngờ xuất hiện tặng vé cho hai fans chiến thắng chiến dịch viết thư tay .

Với mỗi câu chuyện khác nhau, Hương Tràm là người đã đọc đi đọc lại hàng chục lần những lá thư đó. Đầu tiên là bức thư tay gửi mẹ của Hồ Thị Ny Nơ - cô sinh viên đại học chỉ còn 7 tháng nữa sẽ tốt nghiệp và trở thành một diễn viên múa. Mặc dù có những lúc từng muốn bỏ cuộc để rẽ hướng sang con đường khác phù hợp hơn, nhưng Ny Nơ luôn tự nỗ lực vượt qua cùng với sự ủng hộ, luôn bên cạnh của gia đình, thầy cô bạn bè suốt gần 4 năm học qua. Có thể tới đây, Ny Nơ ra trường sẽ chọn làm trái nghề nhưng cô bé tự tin hứa với mẹ rằng tương lai sẽ để mẹ và gia đình tự hào: "Mẹ ơi, con có thể đi chậm nhưng nhất định con sẽ không bỏ cuộc". Lời hứa cố gắng cùng tình yêu dành cho mẹ khiến Hương Tràm đồng cảm rất nhiều. Bởi hơn ai hết, nữ ca sĩ cũng từng trải qua những khó khăn, chông chênh đó. Cô bất ngờ đến động viên, dành cho Ny Nơ những lời khuyên giá trị như một người chị gái tiếp thêm ý chí cho cô em bé bỏng khiến Ny Nơ vỡ oà cảm xúc và bật khóc nức nở.

Hương Tràm cùng ê kíp tập luyện chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt.
Hương Tràm cùng ê kíp tập luyện chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt.

Đặc biệt, lá thư của chị L.T. Dung (32 tuổi) ở Hà Nội gửi cho cậu con trai 6 tuổi đã chạm đến trái tim của Hương Tràm. Với tâm sự của một người phụ nữ gặp chuyện buồn trong hôn nhân viết thư cho Hương Tràm cũng là lúc chị Dung đang một mình và nghĩ về con trai. Tuy rằng ao ước hiện tại được cuộc sống gia đình êm ấm như bao người khác là điều không thể, thì giờ đây đối với chị Dung chỉ duy nhất cơ "tình mẹ" dành cho con trai là nguồn động lực sống.

Trước câu chuyện đặc biệt này, Hương Tràm cũng có phần lo lắng khi bản thân mình chưa từng trải qua, nhưng sự xuất hiện của nữ ca sĩ mang sẻ chia thân tình, đồng thời tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho chị Dung qua những cái ôm, những cái nắm tay thật chặt.

Hương Tràm chụp ảnh cùng các fans
Hương Tràm chụp ảnh cùng các fans .

Sau hai cuộc gặp gỡ nhiều bất ngờ và xúc cảm, mà qua lời chia sẻ của nhân vật thì chính những thông điệp của chiến dịch Hộp thư số 1 mang đến hay lá thư Hương Tràm chia sẻ ở 2 buổi fan meeting tại Hà Nội, Tp. HCM vừa qua đã khiến mọi người có động lực để nói ra tâm sự giấu kín qua những lá thư tay. Đây cũng là những xúc tác giúp cho Hương Tràm có thêm chất liệu trong âm nhạc. Và như một lời kết, Hương Tràm là người truyền cảm hứng, kết nối những trái tim đồng điệu.

Ngay sau khi giao lưu cùng fans, Hương Tràm tiếp tục lịch tập luyện căng dày đặc cho live show, hàng chục vũ công, stylist , ca sỹ khách mời đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho 18 tiết mục. Nữ ca sỹ vẫn tiếp tục giữ kín bí mật không tiết lộ bất kì thông tin gì về live show từ khách mời, sân khấu, các ca khúc trong chương trình. Bên cạnh đó, toàn bộ vé của Live Show đã bán hết từ nhiều ngày trước và hiện tại các fans từ Tp,HCM cũng như nhiều nghệ sĩ đều đang chuẩn bị bay ra Hà Nội để ủng hộ cho Hương Tràm đánh dấu sự nghiệp 6 năm ca hát.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Làng Việt còn mãi/ Kéo co ngồi - Di sản độc đáo giữa lòng Hà Nội
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site