14:45 | 28/02/2019

Ra mắt chương trình Người Phụ nữ hạnh phúc

(LV) - Sau thành công của Chương trình Người Phụ nữ Hạnh phúc trên VTV2, được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả truyền hình, Đài Truyền Hình Việt Nam cùng với Công Ty CP Truyền Thông Và Giải Trí Thắng Lợi ( Victory Media) tiếp tục phối hợp sản xuất chương trình “ Người Phụ nữ Hạnh phúc” mùa II trên VTV3.

Chương trình Người Phụ nữ Hạnh phúc là seri chương trình truyền hình thực tế giàu tính nhân văn, nhằm tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Nhân vật tham gia chương trình là những người giàu nghị lực, những người có câu chuyện đặc biệt, có ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng.

Chúng tôi lan tỏa những chân dung đặc biệt ấy đến đông đảo khán giả. Một cô gái bị ung thư giai đoạn cuối nhưng vẫn sống lạc quan và đi làm từ thiện, một bà mẹ hết lòng hi sinh và chăm sóc con để các con đạt được rất nhiều thành công, những hi sinh, những khát khao bứt phá trước số phận của người phụ nữ Việt Nam… Dù là công nhân, giáo viên, ca sĩ , diễn viên, bác sĩ ,… tất cả nhân vật khi được chúng tôi lựa chọn để ghi hình đều tấu lên những bản nhạc tuyệt vời của cuộc sống.

Ngoài việc khán giả được lắng nghe cuộc trò chuyện đặc biệt giữa MC và nhân vật của chương trình sau mỗi cuộc trò chuyện ekip còn tạo ra những hạnh phúc bất ngờ dành riêng cho nhân vật. Đây có lẽ là yếu tố thu hút người xem nhất. Tôn vinh và tạo ra hạnh phúc cho phụ nữ Việt, chúng tôi muốn lan tỏa thông điệp : Mọi phụ nữ đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc, và sẽ lan tỏa niềm hạnh phúc ấy đến với tất cả khán giả.

Chương trình có sự hội tụ đầy đủ các yếu tố sinh động, hấp dẫn với sự dẫn dắt ấm áp của MC Thái Tuấn, sự tương tác đầy tinh tế của các MC hiện trường… Mùa I đã qua với hơn 70 tập phát sóng, mùa II sẽ hứa hẹn nhiều câu chuyện thu hút khán giả hơn nữa.

Người Phụ nữ Hạnh phúc mùa II ra mắt khán giả cả nước, bắt đầu từ ngày 9/3/2019 Trên Kênh VTV3 Đài Truyền Hình Việt Nam vào lúc 23h00 Thứ 7 Hàng Tuần.

Đây sẽ là một “cột mốc” quan trọng đánh dấu sự tiếp nối của một chương trình truyền hình thực tế giàu tính nhân văn, một chương trình dành riêng cho phụ nữ, hứa hẹn mang đến nhiêu cảm xúc, sự bất ngờ và thú vị. Chương trình được sự đồng hành của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Nevada Và Thời Trang Neva.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Nhớ Tết xưa/Tết đông của người Hà Nhì/ Bánh tẻ Phú Nhi rộn ràng đón Tết
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site