16:40 | 12/03/2019

Lần đầu “Gia đình thiên thần: Niềm vui và thịnh vượng đích thực” đến Việt Nam

(LV) - Public Talk đặc biệt “Gia đình Thiên thần: Niềm vui và Thịnh vượng đích thực” sẽ diễn ra vào 18h ngày 14/3/2019 tại Trống Đồng Palace, Trần Đăng Ninh, Hà Nội.

Thuộc chuỗi chương trình tháng 3/2019 tại Hà Nội và TP.HCM, lần đầu tiên đại Gia đình Thiên thần (ba thế hệ): Kaya & Christiane Muller, Kasara & Anthony Di Benedetto và bé Azya cùng đến Việt Nam chia sẻ cho hơn 4.000 gia đình các phương pháp thực hành, ứng dụng ưu việt khoa học Trí tuệ Cảm xúc và Ngôn ngữ Biểu tượng cũng như khơi nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai muốn phát triển Trí tuệ Cảm xúc. Tại buổi chia sẻ ngày 14/3, các diễn giả uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Trí tuệ Cảm xúc - Ngôn ngữ Biểu tượng từ tổ chức phi lợi nhuận UCM (Canada) sẽ cùng chia sẻ, giải mã các bí mật về Niềm vui và Thịnh vượng đích thực trong gia đình.

Ba tiếng, bốn diễn giả Canada, một bài hát mang tần số rung động cao của Niềm vui và Thịnh vượng đích thực cùng tình yêu tràn đầy của đại Gia đình Thiên thần… trao gửi đến bạn và gia đình bộ công cụ thực tiễn mang tính ứng dụng cấp tiến, sâu sắc cùng những giây phút rung động trái tim khi lắng nghe hai cha con diễn giả Kaya và Kasara cùng hòa giọng hát thiêng liêng. Đây chính là món quà duy nhất đặc biệt dành tặng các gia đình Hà Nội, vốn dĩ vô cùng yêu thương cuộc sống của gia đình mình và sẵn sàng mở chìa khóa thấu hiểu các bí mật của Gia đình Thiên thần, một minh họa thực tế về cuộc sống hạnh phúc và hài hòa qua các thế hệ.

Trò chuyện với các thầy cô Kaya, Christiane, Kasara, Anthony là một cơ hội để cảm nhận sự giản dị, khiêm nhường, tình yêu, trí tuệ và bạn có thể đặt tất cả những câu hỏi về mọi khía cạnh của cuộc sống và bản thân.

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site