00:45 | 14/03/2019

“ Art for you” Nghệ thuật cho mọi người lần 10 và 11 - Sự kiện bày bán tác phẩm giá hợp lý duy nhất ở Việt Nam

(LV) - Sau 9 lần tổ chức thành công tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Art for you – sự kiện bày bán các tác phẩm nghệ thuật với mức giá hợp lý, đồng tổ chức bởi Manzi Art Space và Work Room Four sẽ quay lại với người yêu nghệ thuật Việt Nam từ ngày 28/3 tới ngày 1/4 tại Tp. Hồ Chí Minh và từ 11 – 15/4/2019 tại Hà Nội.

Trong 5 năm qua, Art for you đã được biết tới như một sự kiện văn hoá uy tín được mong chờ bởi cả các nghệ sĩ và công chúng sở tại. Sự kiện đã góp phần hỗ trợ và quảng bá cho hơn 150 nghệ sĩ, gồm những tên tuổi thành danh và những gương mặt trẻ, trưng bày hơn 400 tác phẩm trong mỗi lần tổ chức.

Art for you hướng tới việc xóa bỏ quan niệm cho rằng Gallery và việc mua nghệ thuật chỉ dành cho người giàu và giới thượng lưu, đồng thời tạo cơ hội lý thú, hấp dẫn để những người yêu nghệ thuật tìm mua những tác phẩm yêu thích hay đơn giản chỉ là khám phá những nghệ sĩ mới và tác phẩm mới.

Tại Art for you , người xem có thể thưởng thức và sở hữu những tác phẩm được tuyển chọn từ những nghệ sĩ tài năng, danh tiếng của Việt Nam. Và tại Art for you, dù là người mua tranh thâm niên hay người mới có hứng thú với nghệ thuật đều có thể tìm được cho mình những tác phẩm độc đáo dành riêng cho họ. Người yêu nghệ thuật còn có cơ hội sở hữu các tác phẩm đến từ các nghệ sĩ thành danh với mức giá đặc biệt thấp hơn thường lệ, cũng như được giới thiệu tới các gương mặt nghệ sĩ trẻ triển vọng.

Tại Art for you, các nghệ sĩ có thể triển lãm và bán tác phẩm, kết nối với các khán giả mới và cũ và khẳng định vị thế của mình bên các nghệ sĩ khác.

Art for you là sự kiện nghệ thuật miễn phí cho tất cả mọi người, là nơi mọi người đều được chào đón để thưởng thức nghệ thuật mà không cần phải thấy bất kỳ áp lực thương mại nào.

Nhằm trưng bày, quảng bá và bán các tác phẩm nghệ thuật chất lượng của các nghệ sĩ đang sống và làm việc tại Việt Nam với mức giá hấp dẫn trong một môi trường trong sạch và thân thiện, với mục đích này, các tác phẩm tại Art For You luôn được giữ ở mức giá từ 25 tới 900 usd.

Kể từ lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12 năm 2014, Manzi Art Space và Work Room Four đã tổ chức thành công 9 đợt ART FOR YOU tại Hà Nội và Sài Gòn, và mang tới hơn 2,4 tỷ VND cho nghệ sĩ, bán hơn 2000 tác phẩm, và đón khoảng hơn 13,000 khách tham quan.

“Đối với tôi, Art For You đã luôn là cánh cửa dẫn tới quang cảnh nghệ thuật Việt Nam. Sự kiện là một trưng bày vô cùng đa dạng, do vậy, là một cách tuyệt vời để xác định những gương mặt triển vọng đáng để dõi theo trong thời gian sắp tới. Và nếu bạn có phải lòng một tác phẩm nào ở đây thì cũng không lấy làm khó khăn lắm, bởi mọi mức giá đều rất phải chăng.” - Camilla Bjelkas - Cán bộ Văn hóa Đại sứ quán Thụy Điển chia sẻ.

“Art for You là một đóng góp tuyệt vời cho cộng đồng nghệ thuật Việt Nam. Sự kiện quy tụ tác phẩm của cả những tên tuổi thành danh lẫn những tài năng mới được phát hiện; bởi vậy nơi đây hấp dẫn và thỏa mãn các nhu cầu khác nhau của người yêu nghệ thuật.” - Suzanne Lecht - Art Vietnam

Ngoài mục đích bày bán tác phẩm nghệ thuật, “Art for you “ còn là nơi để các nghệ sĩ trẻ triển vọng thể hiện tài năng của mình, thúc đẩy vòng quay không ngừng của sáng tạo. Đây cũng là cơ hội để người yêu nghệ thuật Việt Nam tìm hiểu thêm về nghệ thuật và ủng hộ các nghệ sĩ sở tại và hơn thế nữa, đây là phương thức ‘gây quỹ’ một cách bền vững nhằm hỗ trợ những không gian nghệ thuật độc lập như Manzi và Work Room Four.

Pv

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site