15:56 | 25/04/2019

Vòng sơ tuyển mở rộng Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019

(LV) - Vòng sơ tuyển mở rộng Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu (HHBSVTC) 2019 đã diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 21/4/2019, thành phố biển xinh đẹp với nhiều danh lam, thắng cảnh.

Đảm nhận vai trò ban giám khảo của vòng sơ tuyển mở rộng tại thành phố Đà Nẵng là Á hậu Thuý Vân. Cô cũng chính là một trong bốn vị giám khảo quyền lực tại vòng casting ở Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Mang nguyên sự sắc sảo, tinh tế trong từng câu từ nhận xét ở những vòng sơ tuyển, Á hậu Thuý Vân đã có những đánh giá sát và chia sẻ mang tính chuyên môn cao đối với dàn thí sinh tại điểm casting Đà Nẵng.

Vòng sơ tuyển mở rộng HHBSVTC 2019 tại thành phố Đà Nẵng lần này hội tụ nhiều gương mặt thí sinh nổi bật. Trong đó, có một số gương mặt tiềm năng, sở hữu nhiều yếu tố để trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Lần đầu tiên tại cuộc thi HHBSVTC xuất hiện hai chị em ruột người dân tộc cùng đăng ký thi tuyển, đó là hai cô gái Un Thị Loi và Un Thanh Loan, sở hữu nét đẹp tự nhiên, cuốn hút rất riêng. Cô em gái Un Thị Loi (SBD 502), mang trong mình hai dòng máu Việt-Lào (mẹ là người Lào, bố là người dân tộc Giể Triêng - Việt Nam), sở hữu nét đẹp huyền bí, vừa nguyên sơ, e ấp lại vừa rạng rỡ rất đặc trưng của người con gái miền núi rừng Nam Trung Bộ.

Trở thành HHBSVTC 2019, bên cạnh vương miện danh giá, các thí sinh còn có cơ hội sở hữu rất nhiều giải thưởng giá trị khác. Tổng giải thưởng của cuộc thi năm nay lên đến 7 tỷ đồng, trong đó, giá trị giải thưởng dành cho người đẹp đoạt ngôi vị Hoa hậu sẽ chạm mức 2 tỷ đồng, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và các hiện vật có giá trị tương đương 1,5 tỷ đồng. Đặc biệt, tốp 10 thí sinh chung cuộc sẽ nhận phần thưởng trị giá 250 triệu đồng. Không chỉ vậy, các thí sinh lọt vào tốp xuất sắc tại các vòng bán kết khu vực và chung kết đều được tặng nhiều phần quà giá trị.

Thêm vào đó, cô gái may mắn chạm tay đến danh hiệu HHBSVTC 2019 sẽ trở thành đại sứ thương hiệu cho Tập đoàn FLC và Hãng hàng không Bamboo Airways, được miễn phí các chuyến bay của hãng và trải nghiệm các khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn này trong thời gian đương nhiệm (2 năm). Bên cạnh giải thưởng hấp dẫn, một trong những điểm tạo nên “cơn sốt” của HHBSVTC 2019 là sự hợp tác giữa Tập đoàn FLC với Công ty MultiMedia JSC - đơn vị sản xuất các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng, để tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới - phiên bản HHBSVTC truyền hình thực tế.

Sau hai vòng sơ tuyển ở hai khu vực Nam, Bắc và vòng sơ tuyển mở rộng tại một số tỉnh, thành phố lớn, những tập truyền hình thực tế đầu tiên của HHBSVTC 2019 sẽ được ghi hình tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Sầm Sơn (Thanh Hóa) và Quy Nhơn (Bình Định), Hạ Long (Quảng Ninh)...

Chương trình HHBSVTC 2019 dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh VTV6/VTV9 từ tháng 6/2019, với tổng cộng 11 tập truyền hình thực tế, bao gồm 2 đêm bán kết trực tiếp tại Sầm Sơn và Quy Nhơn, cùng 1 đêm chung kết truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài THVN từ quần thể du lịch FLC Hạ Long (Quảng Ninh) vào cuối tháng 8/2019.

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Nhân tố chủ quan hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh/Phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Làng Văn hoa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Khai thác và phát huy hiệu quả các giá trị văn hóa truyền thống
Ngày Xuân đi hội/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các lễ hội mùa xuân
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site