16:35 | 26/04/2019

Hai nghệ sĩ nổi tiếng người Áo lần đầu song tấu nhạc Fazz tại Việt Nam

(LV) - Nghệ sĩ kèn trumpet Dominik Fuss và nghệ sĩ piano Jörg Leichtfried sẽ tới Việt Nam biểu diễn tại Bình Minh Jazz Club (Hà Nội) vào 21h ngày 5/5/2019 và tại Sax n’Art Jazz Club (TP HCM) vào ngày 7/5/2019.

Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của cặp song tấu tại châu Á, tuy nhiên họ đã trình diễn tại vô số sân khấu châu Âu và gần đây nhất là tại Festival Jazz à Catharge (Tunisia, Bắc Phi).

Hai nghệ sĩ nổi tiếng người Áo sẽ có buổi biểu diễn tại Hà Nội và TP.HCM
Hai nghệ sĩ nổi tiếng người Áo sẽ có buổi biểu diễn tại Hà Nội và TP.HCM.

Các nghệ sĩ tập trung khám phá biên giới giữa nhạc Jazz truyền thống, âm nhạc cổ điển và âm nhạc hiện đại – cách phối hợp của họ giống như hình ảnh hai lá bài tựa vào nhau tạo ra một cấu trúc nhịp nhàng và tương tác. Trong chuyến lưu diễn, nước kế tiếp là Malaysia, khoảng không âm nhạc này sẽ được mở rộng hơn nữa khi các nghệ sĩ Jazz Việt Nam sẽ được mời lên sân khấu biểu diễn ngẫu hứng cùng các nghệ sĩ Áo.

Với trực cảm mạnh mẽ về giai điệu của Fuss và sự hỗ trợ hòa âm trang nhã của Leichtfried, hai buổi hòa nhạc hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những cung bậc trải nghiệm đi từ các sáng tác của họ tới các bản jazz tiêu chuẩn.

Hà Anh

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site