09:15 | 16/07/2019

Khai trương phòng trưng bày giới thiệu và bán các sản phẩm có hình nhân vật nhóm nhạc BTS

(LV) - Đây là phòng trưng bày giới thiệu và bán các sản phẩm có hình nhân vật nhóm nhạc nổi tiếng BTS (Gọi tắt là BT21) đầu tiên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn khu vực Đông Nam Á vừa được khai trương.

>>> Học sinh Hàn Quốc làm sách về Thương hiệu Việt

Phòng trưng bày mang tên ‘Korean Cosmetic’ được đặt tại tầng 5, Tháp A, chung cư Keangnam trong khuôn viên một nhà hàng Hàn Quốc (Seo Seo Galbi) được vận hành theo khái niệm “ shop in shop” (cửa hàng trong cửa hàng) sẽ trưng bày và giới thiệu khoảng 200 sản phẩm chủ yếu là T-shirt và đồ ngủ có in hình BT21.

Phòng trưng bày mang tên ‘Korean Cosmetic’ được đặt tại tầng 5, Tháp A, chung cư Keangnam
Phòng trưng bày mang tên ‘Korean Cosmetic’ được đặt tại tầng 5, Tháp A, chung cư Keangnam .

Đáng chú ý, tất cả các sản phẩm được giới thiệu và bày bán tại đây đều là sản phẩm chính hãng được sản xuất, kiểm tra một cách nghiêm ngặt, do vậy chắc chắn không có việc trưng bày và bày bán các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng.

Theo ông Yoonha – Giám đốc Tạp chí Good Việt Nam, lý do tạp chí khai trương phòng trưng bày này tại Việt Nam là bởi ông cũng là một fan hâm mộ của nhóm nhạc BTS và mong muốn nhóm nhạc đình đám này được biết đến rộng rãi ở Việt Nam.

Ông Yoonha cũng chia sẻ thêm “Theo kết quả đàm phán với công ty M là bên quản lý bản quyền các sản phẩm BT21 thì trong số hơn 3000 sản phẩm BT21, trước tiên để xác định mức độ nổi tiếng của BTS tại Việt Nam sẽ tiến hành vận hành thử nghiệm phòng trưng bày giới thiệu khoảng hơn 200 sản phẩm may mặc trong đó chủ yếu là áo phông và các sản phẩm đồ ngủ. Trong tương lai, dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng sẽ có sự điều chỉnh về độ mức đa dạng của sản phẩm”.

Bên cạnh đó, ông Yoon cũng cho biết, Seo Seo Galbi là một chuỗi nhà hàng chuyên về thịt nướng nổi tiếng của Hàn Quốc với tổng số 44 nhà hàng tại nhiều cơ sở khác nhau. Tại đây, thực khách có thể vừa thưởng thức món ăn ngon tại nhà hàng, vừa chiêm ngưỡng các sản phẩm BT21 tại khu vực phòng trưng bày và có thể mua sắm những sản phẩm mình yêu thích.

Nhân dịp khai trương, phòng trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm BT21 sẽ tặng miễn phí 5000 áo phông BT21 trị giá 500.000 VNĐ mỗi áo trong khoảng thời gian tối đa 1 tháng (17/7-17/8/2019) cho 5000 thực khách đầu tiên đến dung bữa tại nhà hàng Seo Seo Galbi với Menu BTS có giá 300.000 VND/người.

“Sau khi tặng miễn phí 5000 áo phông BT21 đầu tiên, chúng tôi sẽ thăm dò phản ứng của khách hàng, nếu phản ứng tốt chúng tôi sẽ mở rộng việc trưng bày và bày bán sản phẩm trong tương lai”. Ông Yoon chia sẻ .

Minh Nhã

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Học tập phong cách trồng cây của Bác Hồ/ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam: Xây dựng sản phẩm du lịch từ gốc
Di sản văn hóa đại đoàn kết/ "Ngôi nhà chung" tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site