11:29 | 29/07/2019

Nhiều ngôi sao quốc tế tham gia Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019

(LV) - Chương trình “Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản” vừa diễn ra tối 28/7/2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Chương trình có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu các nước ASEAN và Nhật Bản.

“Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019” do Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm châu Á - Quỹ Giao lưu quốc tế phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Bộ Ngoại giao Nhật Bản, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, các cơ quan văn hóa, đại sứ quán Nhật Bản và các nước ASEAN tại Việt Nam.

Chương trình “Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam mang chủ đề “Ước vọng hòa bình”, là một trong những sáng kiến của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe về “Ngày ASEAN - Nhật Bản” đã được thống nhất với nguyên thủ các nước ASEAN tại Hội nghị cấp cao Nhật Bản - ASEAN năm 2018.

Chương trình quy tụ nghệ sĩ nổi tiếng các nước như các ca sĩ: Fakhrul Razi (Brunei), Andien (Indonesia), Alexandra Bounxouei (Lào), Sai Sai Kham Leng (Myanmar), nhóm New & Jiew (Thái Lan)... Các nghệ sĩ Nhật Bản tham gia Đại nhạc hội có: Exlle Atsushi, Koda Kumi, Miura Daichi. Các ca sĩ Việt Nam tham gia chương trình này có: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trọng Hiếu, nhóm Oplus…

Đại sứ đặc biệt Nhật Bản - ASEAN, ngài Sugi Ryotaro cho biết, việc tổ chức Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019 không chỉ tôn vinh nét đẹp văn hóa các dân tộc giàu truyền thống mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất giữa các nước trong khu vực và hướng tới sự phát triển bền vững.

Thông qua những bài hát Pop trẻ trung, sôi động, chương trình hứa hẹn tạo sự kết nối giữa giới trẻ của các quốc gia, góp phần tăng cường sự hiểu biết, cùng chung tay vun đắp một nền hòa bình khu vực.

Minh Quế

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)Tính chiến đấu của Báo chíCách mạng Việt Nam và bản lĩnh,trách nhiệm người làm báo
Du lịch Thủ đô thay đổi để thích ứng
Văn hóa - " sức mạnh mềm nâng các tính cạnh tranh của điện ảnh Việt"/ Đặc sắc Tết hoa của dân tộc Cống
Văn hóa đọc khởi sắc nhờ vận động xã hội/ Phôi pha văn hóa" cái đình"
Những phong tục lạ đón Tết Xuân ở vùng núi/ Đồng bào Giáy múa trống đón năm mới
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site