00:14 | 13/09/2019

Tuần lễ thời trang Xuân hè 2020 sẽ diễn ra tại Vườn hoa Diên Hồng

(LV) - Vào 15h các ngày 13, 14,15 tháng 9 năm 2019, tại Vườn hoa Diên Hồng (vườn hoa con cóc), Hà Nội sẽ diễn ra Tuần lễ thời trang xuân hè năm 2020.

Chiều 12/9, tại Hà Nội, Ban tổ chức chương trình Tuần lễ thời trang xuân hè 2020 đã tổ chức họp báo thông tin chính thức về sự kiện.

Chia sẻ về lý do Tuần lễ thời trang lần này được tổ chức tại Vườn hoa Diên Hồng, Nhà thiết kế Minh Hạnh cho hay, xóa bỏ tất cả khoảng cách sân khấu hóa là xu hướng chung của thế giới, và chúng ta cũng không nằm ngoài xu hướng đó, nhằm đem đến cho người xem sự gần gũi.

Một trong những trang phục sẽ được giới thiệu tại sự kiện.
Một trong những trang phục sẽ được giới thiệu tại sự kiện.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt ở Vườn hoa Diên Hồng, ngoài hình tượng con cóc còn có hình tượng 8 con rồng đang chầu hướng về 4 chân trụ đá thể hiện sức mạnh, sự uy nghiêm.

Cho đến nay, sau 100 năm tồn tại, đài phun nước vẫn được bảo tồn, gìn giữ. Vì thế, Vườn hoa Diên Hồng hiện vẫn được coi là điểm đến ấn tượng của du khách. Với mong muốn nơi đây sẽ trở thành nơi tổ chức các lễ hội và vui chơi của công chúng, đem lại dấu ấn nghệ thuật.

Và Tuần lễ thời trang xuân hè 2020 được tổ chức tại vườn hoa này cũng không nằm ngoài mong muốn tạo thêm một địa điểm thích hợp của thời trang, tạo ra trào lưu mới phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Tuần lễ thời trang xuân hè 2020 sẽ ra mắt khán giả 15 bộ sưu tập với 750 mẫu thiết kế mới nhất thể hiện rõ nét xu hướng thời trang hiện đại. Các chất liệu được lựa chọn nhiều nhất trong tuần lễ thời trang năm nay là: Lụa, linnen, cotton, jeans.

14 nhà thiết kế sẽ mang đến Tuần lễ thời trang xuân hè 2020 với 750 mẫu thiết kế mới nhất của Genviet Jeans. Các nhà thiết kế tham dự chương trình đến từ TPHCM, Hà Nội: Minh Minh, Hùng Việt, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Thơm Nguyễn, Thanh Thúy, Minh Hạnh...

Các nhà thiết kế sẽ tạo nên một bức tranh sinh động cho mùa xuân hè 2020. Được biết, cùng thời điểm này, các nhà thiết kế và các thương hiệu thời trang trên thế giới cũng sẽ cho ra mắt những BST Xuân hè mang tính khuynh hướng thế giới.

Chương trình sẽ có sự tham gia của 50 người mẫu. Đặc biệt, trong bộ sưu tập “Nơi tôi sống” của Genviet Jeans, thay vì chỉ sử dụng những người mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế, dàn mẫu trong bộ sưu tập này còn có sự góp mặt của những quý cô sở hữu thân hình không được hoàn hảo.

Hoài Nam

Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email    
Tiêu đề  


Captcha
Mã xác nhận  
Phản hồi  
 Off  Telex  VNI  VIQR
Tài liệu đính kèm: (.gif, .jpg, .png, .jpeg, .doc, .docx, .xls, .xlsx, .zip, .rar)
 
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam - Một thiết chế văn hóa lớn tại thủ đô Hà Nội/ Mùa về qua những sắc hoa tại "Ngôi nha chung".
Tiếp bước niềm tin và sức mạnh Cách mạng tháng Tám/ Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Tư tưởng Hồ Chí Minh về " Không có gì quý hơn độc lập tự do" với thời kỳ hội nhập quốc tế/ Những vấn đề về văn hóa và phát triển theo Di chúc Bác Hồ
Rộn ràng lễ mừng cơm mới của đồng bào Si La/Giải mã ché thiêng của người Ê Đê
Những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về báo chí vẫn còn nguyên giá trị
Loading
Langvietonline.vn
1 2 3 4 5
Review This Site